Thứ 3 | 13/10/2015
Từ ngày 06 đến hết ngày 08/10, tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức giải Bóng chuyền nam nông dân tỉnh Phú Thọ năm 2015 chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Trong những năm qua, cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, Hội Nông dân tỉnh Phú Thọ thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về nông dân, nông nghiệp và nông thôn gắn với sự nghiệp văn hóa, thể dục, thể thao, đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng đã được đông đảo hội viên hưởng ứng tích cực. Đặc biệt là kết quả phối hợp giữa Hội Nông dân tỉnh với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng thời chỉ đạo các huyện, thành, thị và cơ sở Hội, tập trung đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao quần chúng ở cơ sở.
 

Các đồng chí Lãnh đạo tặng cờ và hoa cho các đoàn tham gia
 
Giải Bóng chuyền nam nông dân tỉnh Phú Thọ năm nay với sự tham gia của 144 VĐV đến từ 12 huyện, thành, thị. Đây là ngày hội biểu dương tinh thần thể dục, thể thao của các cấp Hội và hội viên nông dân toàn tỉnh, là dịp để các VĐV, các đội tham gia đua tài, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để không ngừng nâng cao phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng chuyền nói riêng. Đây cũng là dịp để hai ngành đánh giá công tác phối hợp chỉ đạo, điều hành và tổ chức thực hiện, qua đó rút ra những bài học kinh nhiệm để thực hiện tốt hơn các nội dung hoạt động trong chương trình tổ chức phối hợp trong những năm tiếp theo.
Kết thúc Giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng chuyền của huyện Đoan Hùng, giải Nhì thuộc về đội bóng chuyền huyện Cẩm Khê; đồng giải Ba là các đội của huyện Thanh Ba và huyện Hạ Hòa.                      
                               
                 Phòng Nghiệp vụ văn hóa
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com