Thứ 5 | 17/05/2018
Được sự đồng ý của UBND tỉnh và ủy quyền của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng ngày 17/5/2018, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ, Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức đăng cai giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc cúp Milo lần thứ XVI – năm 2018, khu vực I. Dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục thể chất, lãnh đạo các sở, ngành liên quan của tỉnh Phú Thọ cùng đại diện lãnh đạo các đội bóng về dự giải.
 

Các đại biểu chụp ảnh cùng đội diễu hành khai mạc giải Bóng đá

Giải bóng đá Hội Khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc cúp Milo lần thứ XVI – năm 2018, khu vực I có 154 VĐV tham gia đến từ 7 đội bóng Tiểu học và 5 đội trung học cơ sở của 8 tỉnh miền núi phía Bắc: Bắc Giang, Hà Giang, Lào Cai, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc  và Phú Thọ.
Giải bóng đá  Hội Khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở toàn quốc cúp Milo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức định kỳ hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại cũng như năng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đây là dịp để các tỉnh, thành phát hiện các năng khiếu bóng đá trẻ, góp phần công tác tuyển chọn, bồi dưỡng và đào tạo những tài năng tương lai cho bóng đá nước nhà.
                                          
      Trịnh Đình Hòa, Phòng Quản lý TDTT
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com