Thứ 3 | 29/12/2020
       PhuthoPortal - Ngày 21/12, Ban Tổ chức trận thi đấu giao hữu bóng đá giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Đội tuyển U22 Việt Nam họp triển khai công tác chuẩn bị và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức. Theo đó, trận đấu diễn ra tại Sân vận động Việt Trì vào 17 giờ, ngày 27/12/2020.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức Nguyễn Đắc Thủy nhấn mạnh việc tổ chức thành công giải đấu sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp về tỉnh Phú Thọ đối với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ban Huấn luyện, các tuyển thủ Quốc gia và đông đảo người hâm mộ

Tại cuộc họp, các thành viên Ban tổ chức đã thảo luận, thống nhất các nhiệm vụ và đề ra các giải pháp để trận thi đấu giao hữu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam gặp Đội tuyển U22 Việt Nam diễn ra an toàn về mọi mặtđặc biệt đáp ứng yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thị Hồng Thúy cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan báo chí
đẩy mạnh công tác tuyên truyền về trận đấu

Theo các thành viên Ban tổ chức, trận thi đấu này là màn tập rượt về công tác quản lý và tổ chức để Phú Thọ có kinh nghiệm, bài học thực tiễn nhằm phục vụ tổ chức tốt các trận thi đấu vòng loại môn bóng đá nam SEA Games 31 sắp tới. Việc tổ chức thành công trận đấu này là tiền đề để tỉnh đề nghị Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thời gian tới lựa chọn Phú Thọ là địa điểm tổ chức các giải mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế.

Chính vì vậy, các sở, ngành, đơn vị, địa phương cần phải có kế hoạch, phương án sát thực tế đảm bảo công tác phòng dịch, vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu. Chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất sân bãi, nơi ăn nghỉ của Ban huấn luyện và hai đội tuyển. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người hâm mộ đến cổ vũ góp phần vào thành công của trận đấu giao hữu.

Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Anh phát biểu tại cuộc họp

Ban tổ chức cho biết, vé xem trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam gặp Đội tuyển U22 Việt Nam có 3 mệnh giá: 50.000 đồng; 100.000 đồng và 150.000 đồng/vé.

Vé được mở bán trực tiếp tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh từ 9 giờ ngày 25/12 đến 15 giờ ngày 27/12 (hoặc đến khi hết vé). Đồng thời, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (cơ quan thường trực Ban tổ chức) sẽ tiếp nhận công văn mua vé của các sở, ban, ngành, huyện, thành, thị của tỉnh từ ngày 22/12 đến hết ngày 24/12. Ban tổ chức dùng toàn bộ số tiền thu được từ bán vé để ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong thời gian qua.

Thượng tá Đỗ Tiến Dũng - Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh đề xuất các phương án đảm bản an toàn, an ninh trật tự cho trận đấu

Trận giao hữu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam gặp đội tuyển U22 Việt Nam là cơ hội để người hâm mộ bóng đá Phú Thọ được thưởng thức trận bóng đá đỉnh cao; đồng thời trực tiếp theo dõi những cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thi đấu.

Hương Giang

Dẫn nguồn:https://phutho.gov.vn/