Thứ 5 | 08/12/2022
PhuthoPortal - Sau 3 ngày tranh tài (từ ngày 2/ - 4/12/2022), các nội dung thi đấu của 6 môn thể thao dân tộc truyền thống tại Ngày hội Văn hoá, Thể thao và Du lịch các dân tộc vùng Tây Bắc lần thứ XV đã hoàn thành. Với những ưu thế thi đấu đồng đều ở các môn, đoàn VĐV tỉnh Hòa Bình đã xuất sắc giành ngôi vị Nhất toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải ở nội dung đồng đội nữ quỳ bắn của môn Bắn nỏ

Tham gia các môn thi đấu thể thao có 193 VĐV đến từ 6 tỉnh trong khu vực Tây Bắc, gồm: Phú Thọ, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La và Yên Bái. Các VĐV tham gia tranh tài ở 6 môn thể thao dân tộc truyền thống: Việt dã; tung còn; đẩy gậy; kéo co; bắn nỏ; tu lu.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải ở nội dung cá nhân nam của môn Tu lu

Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV tỉnh Hòa Bình giành ngôi vị Nhất toàn đoàn; xếp thứ Nhì là đoàn VĐV tỉnh Lai Châu; xếp thứ Ba là đoàn VĐV tỉnh Phú Thọ.

BẢNG TỔNG HỢP KẾT QUẢ TOÀN ĐOÀN

Ngọc Kiên