Thứ 7 | 06/04/2024
Sáng 6/4, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức khai mạc Hội thao chào mừng 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh (29/4/1954 * 29/4/2024) và hướng tới Kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/51954 * 7/5/2024).
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn VĐV.

Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Hồ Đại Dũng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Nguyễn Hải - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

Các đại biểu trao cờ lưu niệm chúc mừng Hội thao chào mừng 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh.

Hội thao Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh năm nay diễn ra từ ngày 5 - 7/4 với sự tham gia của 880 lượt VĐV đến từ 54/56 Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh. Các VĐV tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền hơi và Kéo co.
Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu ở các bộ môn: Bóng chuyền hơi, Bóng bàn và Cầu lông, thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo khán giả.
Một số hình ảnh các môn thi đấu:

Thùy Linh, Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch