Thứ 3 | 11/07/2023
PhuthoPortal - Trong phiên làm việc tại Kỳ họp thứ Sáu - HĐND tỉnh khóa XIX diễn ra vào sáng nay (10/7/2023), HĐND tỉnh tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu HĐND tỉnh bỏ phiếu bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trên cơ sở tờ trình giới thiệu nhân sự của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày, các đại biểu HĐND tỉnh tiến hành bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

100% đại biểu HĐND tỉnh tham dự kỳ họp đã nhất trí bầu ông Nguyễn Minh Tuấn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; ông Nguyễn Việt Dũng - Giám đốc Sở Công Thương là Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026; đồng thời biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Minh Tuấn và ông Nguyễn Việt Dũng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trình bày tờ trình của UBND tỉnh về việc miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trước đó, đại biểu HĐND tỉnh đã biểu quyết tán thành và thông qua Nghị quyết cho thôi làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với các ông: Phạm Trường Giang - nguyên Giám đốc Công an tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Phù Ninh; Nguyễn Minh Long - nguyên Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh khu vực huyện Đoan Hùng do chuyển công tác.

Miễn nhiệm chức danh Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với các ông: Phạm Trường Giang - nguyên Giám đốc Công an tỉnh do chuyển công tác; Nguyễn Mạnh Hùng - nguyên Giám đốc Sở Công Thương do nghỉ hưu.

Các đại biểu HĐND tỉnh biểu quyết thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu chia tổ tiến hành thảo luận về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; tập trung đóng góp ý kiến vào nội dung các tờ trình và dự thảo Nghị quyết sẽ được thông qua tại Kỳ họp.

Lệ Thủy - Khánh Trang
Dẫn nguồn: