Thứ 2 | 30/07/2018
 Những ngày này trên khắp mọi miền đất nước đang diễn ra nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ và đặc biệt tỉnh Phú Thọ tổ chức kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm đảng bộ và nhân dân tỉnh Phú Thọ. Trung tâm văn hóa và Chiếu phim tổ chức chương trình tuyên truyền bằng hình thức chiếu phim, giao lưu văn nghệ với cơ sở và chương trình tri ân theo truyền thống ngàn đời của dân tộc - đạo lý   “ uống nước nhớ nguồn”  “ Ăn quả nhớ người trồng cây”.
 

Đại diện lãnh đạo Trung tâm VH&CP và Phòng VH-TT huyện Hạ Hòa tặng quà cho các gia đình người có công
trong Chương trình giao lưu.

Ngày 24/7/2018 tại xã Quân khê huyện Hạ Hòa, ngày 25/7/2017 tại xã Xuân Viên huyện Yên Lập Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim phối hợp với UBND xã tổ chức trao 20 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 ngàn đồng cho 20 gia đình thuộc diện gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, nhiễm chất độc hóa học. Đây là dịp để tôn vinh những anh hùng đã đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước tự hào dân tộc và nâng cao ý thức trách nhiệm của thế hệ hôm nay. Với tình cảm của lãnh đạo, cán bộ, viên chức, người lao động.
 

Tiết mục giao lưu văn nghệ của Trung tâm VH&CP trong Chương trình giao lưu

Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim bày tỏ tình cảm của mình bằng việc làm thiết thực có ý nghĩa động viên các gia đình chúc các gia đình nhiều sức khỏe vượt qua những khó khăn của cuộc sống thường ngày tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.
                                                 
                  Nguyễn Thị Liên
                                                Trưởng phòng hành chính tổng hợp-TTVH&CP
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com