Thứ 2 | 07/09/2015
Ngày 4 tháng 9 năm 2015, tại thành phố Hà Giang, đồng chí Nguyễn Đắc Thuỷ - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ cùng lãnh đạo các Phòng Nghiệp vụ Du lịch, Phát triển Tài nguyên Du lịch, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tham gia Hội nghị họp Tổ thường trực, Tổ giúp việc Ban chỉ đạo hợp tác phát triển du lịch 8 tỉnh Tây bắc mở rộng (TBMR).

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đánh giá kết quả các hoạt động 9 tháng đầu năm 2015,  phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới, công tác chuẩn bị năm Du lịch Quốc gia Tây Bắc – 2017 và thảo luận các vấn đề về sự bền vững của mô hình hợp tác 8 tỉnh TBMR.

BQL Dự án EU bàn giao báo cáo kỹ thuật phát triển SPDL cho lãnh đạo Sở VHTTDL 8 tỉnh TBMR

Tại hội nghị cũng đánh giá sự hợp tác hỗ trợ phát triển du lịch có trách nhiệm của Dự án EU (Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh Châu Âu tài trợ) tại 8 tỉnh TBMR giai đoạn 2011-2015. Dự án EU tiến hành bàn giao các báo cáo kỹ thuật phát triển sản phẩm du lịch của 2 tiểu vùng sông Hồng (Phú Thọ - Yên Bái - Lào Cai - Hà Giang -Lai Châu), tiểu vùng sông Đà (Sơn La - Hoà Bình - Điện Biên) cho 8 tỉnh TBMR và cam kết sẽ tiếp tục có các hoạt động hợp tác hỗ trợ phát triển du lịch cho 8 tỉnh TBMR trong năm 2016. Ngày 5/9/2015 các đại biểu dự Hội nghị tham gia chương trình khảo sát các điểm du lịch tại huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang./.

Hoài Phương - Phòng NVDL