Thứ 5 | 11/04/2024

baophutho.vnTừ ngày 11 đến 14/4, tỉnh Phú Thọ tham gia trưng bày gian hàng giới thiệu quảng bá du lịch, văn hóa, ẩm thực Đất Tổ tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) 2024 tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Gian hàng của tỉnh Phú Thọ tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam

Tại chương trình, tỉnh Phú Thọ tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch, các điểm đến, chương trình du lịch tham quan vùng Đất Tổ thông qua các tờ rơi, tập gấp du lịch. Bên cạnh đó còn giới thiệu các sản phẩm, sản vật địa phương đặc trưng của tỉnh như: Sản phẩm thủ công nứa dồn, nón lá Phú Thọ, chè lam Đền Hùng, chè xanh Long Cốc, thịt chua Thanh Sơn,...

Giới thiệu các sản phẩm ẩm thực đặc trưng của vùng Đất Tổ
Du khách tham quan gian hàng của tỉnh Phú Thọ.

Hội chợ VITM Hà Nội 2024 có chủ đề “Du lịch Việt Nam - Chuyển đổi xanh để phát triển bền vững” nhằm thúc đẩy xu hướng phát triển du lịch có trách nhiệm gắn với giữ gìn môi trường; hướng các doanh nghiệp du lịch, chính quyền các cấp, các ngành, cộng đồng dân cư và khách du lịch quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Đồng thời, thúc đẩy các doanh nghiệp xây dựng các điểm đến xanh, sản phẩm du lịch xanh, đào tạo nguồn lao động có kiến thức về du lịch xanh, triển khai các hoạt động xúc tiến xanh để góp phần đưa du lịch Việt Nam sớm trở thành ngành kinh tế xanh của Việt Nam.
Thu Giang
Dẫn nguồn:
Phú Thọ tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2024 (baophutho.vn)