Thứ 3 | 05/12/2017

Thực hiện Chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa thành phố Hà Nội và tỉnh Phú Thọ giai đoạn 2017 – 2020, từ ngày 2 – 3/12/2017 tại Trung tâm Thông tin Văn hóa Hồ Gươm, tỉnh Phú Thọ đã tham gia trưng bày giới thiệu, quảng bá xúc tiến du lịch Phú Thọ tại cuộc thi Tea Master Cup Việt Nam năm 2017 được tổ chức bởi Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Chè Việt Nam. Đây là sự kiện xúc tiến đầu tư thương mại du lịch quan trọng của thành phố Hà Nội, là dịp để quảng bá du lịch văn hóa sản phẩm vùng miền của Thủ đô với du khách trong và ngoài nước.

Quảng bá tour, tuyến, các sản phẩm du lịch Phú Thọ

Tại không gian trưng bày triển lãm du lịch Phú Thọ đã giới thiệu tới cho du khách Thủ đô về những nét văn hóa độc đáo vùng đất Tổ với nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, lễ hội truyền thống và thiên nhiên, con người đậm đà bản sắc vùng đất Tổ. Đặc biệt đã giới thiệu 02 di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại là “Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ” và “Hát Xoan Phú Thọ” đến với du khách.

Bên cạnh quảng bá giới thiệu về các sản phẩm chè, các vùng trồng chè ở Phú Thọ, tại gian hàng đã tập trung đẩy mạnh giới thiệu, quảng bá tour, tuyến, tờ rơi, tập gấp, hình ảnh doanh nghiệp du lịch Phú Thọ đến với du khách Thủ đô. Chương trình cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm du lịch đến với thị trường khách du lịch Hà Nội. Tại sự kiện, Công ty Cổ phần đầu tư và du lịch Đất Việt Xanh (Đất Việt Xanh Travel) đã phối hợp giới thiệu chương trình du lịch “Khám phá di sản văn hóa vùng Đất Tổ” thu hút đông đảo du khách Thủ đô tìm hiểu và đón nhận, mang lại hiệu quả chào bán các tour du lịch về Phú Thọ.

Đặc biệt, tham gia sự kiện với các nghệ nhân phường Xoan An Thái, xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì đã gửi tới khán giả Thủ đô những tiết mục hát Xoan độc đáo, di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Những làn điệu Xoan gần gũi mà bình dị lại có sức lan tỏa rất lớn tới cộng đồng đã được đông đảo người dân Thủ đô và du khách Quốc tế đến Hà Nội đón nhận, hưởng ứng.

          Quảng bá “Hát Xoan Phú Thọ” tại phố đi bộ, Hà Nội

Trong 02 ngày diễn ra sự kiện, không gian trưng bày, quảng bá du lịch tỉnh Phú Thọ đã tiếp đón hàng trăm nghìn lượt du khách và nhân dân Thủ đô đến tham quan, thưởng thức Trà và tìm hiểu tour tuyến, các điểm du lịch tại Phú Thọ. Có thể nói rằng, với việc tăng cường hiệu quả xúc tiến, quảng bá du lịch thông qua các sự kiện, hội chợ du lịch lớn như tại “Cuộc thi Tea Master Cup Hà Nội năm 2017”, là cơ hội để Du lịch Phú Thọ đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch cũng như đạt hiệu quả trong việc tăng cường đổi mới công tác xúc tiến để đưa các sản phẩm du lịch Phú Thọ đến gần hơn với du khách trong thời gian tới./.


Nguồn: dulichphutho.com.vn

Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com