Thứ 6 | 13/09/2019
Năm 2019, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên Hợp Quốc về quyền trẻ em. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ tại văn bản số 1488/UBND-KGVX ngày 11/4/2019 về triển khai công tác trẻ em năm 2019, nhận thức tầm quan trọng của công tác chăm sóc bảo vệ trẻ em tỉnh Phú Thọ. Ngày 12/9/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức đoàn cán bộ do đồng chí Vũ Trường Thành – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng xã Minh Đài, huyện Tân Sơn.

Đ/c Vũ Trường Thành, Phó Giám đốc Sở trao quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Minh Đài huyện Tân Sơn.

Nhân dịp này Sở đã tặng 100 xuất quà trị giá 10 triệu đồng cùng 300 tập viết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm nhằm góp phần chăm lo, động viên thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để các em có điều kiện đón một trung thu vui vẻ, đầm ấm và vượt khó, vươn lên trong học tập.
                                                          Lương Thị Vân Anh
Văn phòng Sở