Thứ 3 | 28/04/2020
PhuthoPortal - Ngày 27/4, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận tiền, hàng ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và trao trên 3 tỷ đồng tiền hỗ trợ lần 1 cho ngành Y tế để mua vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19. Tính đến 10 giờ ngày 24/4, toàn tỉnh đã có 184 đơn vị, tổ chức, cá nhân quyên góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền trên 22 tỷ đồng.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải tiếp nhận 27 triệu đồng ủng hộ công tác công tác phòng, chống dịch Covid-19
từ lãnh đạo Sở Công thương

Đồng chí Nguyễn Hải - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh chủ trì tiếp nhận nguồn kinh phí này.
Cụ thể, Sở Công thương ủng hộ 27 triệu đồng, 7.000 chiếc khẩu trang vải, 900 chai nước sát khuẩn. Đây là số tiền, hàng do Sở Công thương vận động cán bộ, người lao động và doanh nghiệp ủng hộ.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Nguyễn Hải đánh giá cao sự chung tay đóng góp của các đơn vị, các tổ chức, cá nhân cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí khẳng định, tất cả nguồn kinh phí ủng hộ sẽ được Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh chuyển đến các cơ quan, tổ chức tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong thời gian sớm nhất.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải trao biểu trưng hỗ trợ tiền lần 1 cho ngành Y tế để mua vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19

Tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Nguyễn Hải cũng trao biểu trưng tiền hỗ trợ lần 1 cho ngành Y tế để mua vật tư y tế phòng, chống dịch Covid-19. Số tiền này được trích từ nguồn quyên góp, ủng hộ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh. Đồng chí mong muốn số tiền sẽ được ngành Y tế sử dụng hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Nguyễn Liên
(dẫn nguồn: http://www.phutho.gov.vn/)