Thứ 2 | 17/10/2022
PhuthoPortal - Tối ngày 13/10/2022, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh tổ chức tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Mở đầu lễ khai mạc là nghi lễ chào cờ

Đến dự và chỉ đạo buổi tổng duyệt có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - TUV, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX. Cùng dự có các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Chương trình đồng diễn thể dục và biểu diễn nghệ thuật được chuẩn bị công phu

Tại buổi tổng duyệt, các đại biểu đã xem tổng thể chương trình khai mạc gồm 3 phần: Chương trình diễu hành, biểu dương lực lượng với sự tham gia diễu hành của 17 đoàn vận động viên, tổ trọng tài cùng các lực lượng thực hiện nghi thức; nghi lễ khai mạc; chương trình đồng diễn thể dục và biểu diễn nghệ thuật về những nét đẹp văn hoá, những di sản đặc trưng của tỉnh với chủ đề “Phú Thọ hào quang Đất Tổ - Vững bước tương lai”. Chương trình có sự tham gia của gần 700 vận động viên, chiến sỹ quân đội và học sinh các trường THCS, THPT trên địa bàn tỉnh.

Các đại biểu dự buổi lễ tổng duyệt Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX

Ngay sau khi hoàn thành buổi tổng duyệt, Ban tổ chức cùng đại diện các đơn vị liên quan đã họp bàn rút kinh nghiệm, thống nhất các nội dung để chương trình chính thức diễn ra đảm bảo trang trọng, ý nghĩa.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Nguyễn Đắc Thủy biểu dương nỗ lực, của đội ngũ diễn viên, các đơn vị tham gia chương trình; đồng thời nhấn mạnh đây là chương trình có ý nghĩa quan trọng, tạo sự lan tỏa lớn trong nhân dân để hướng đến phát triển toàn diện phong trào TDTT trên địa bàn tỉnh và góp phần quảng bá, giới thiệu những di sản, nét đẹp văn hoá của quê hương Đất Tổ.

Ban tổ chức Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX họp rút kinh nghiệm sau lễ tổng duyệt

Đồng chí đề nghị các đơn vị thực hiện chương trình tiếp thu ý kiến đóng góp tại buổi tổng duyệt và tiếp tục luyện tập, hoàn thiện toàn bộ chương trình theo đúng kế hoạch và kịch bản. Bên cạnh đó, các thành viên Ban tổ chức căn cứ chức năng, nhiệm vụ được phân công, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt các phần việc được giao, sẵn sàng tổ chức thành công Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Theo chương trình của Ban tổ chức, Lễ khai mạc Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 15/10/2022 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh.

Ngọc Kiên
Dẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/