Thứ 4 | 19/10/2022
baophutho.vn - Ngày 18/10, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh và Sân Trung tâm VHTT&DL thành phố Việt Trì đã diễn ra những nội dung thi đấu cuối cùng và Lễ trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở ba bộ môn: Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt trong khuôn khổ Giai đoạn 2 - Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đôi nam nữ môn Cầu lông.

Môn Cầu lông, VĐV Việt Trì (áo trắng) vượt qua VĐV Yên Lập để giành Huy chương Vàng nội dung đơn nam.

Trong ba ngày từ 16-18/10, 216 VĐV đến từ 12 huyện, thị, thành, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh đã thi đấu với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và tiến bộ để cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đấu sôi nổi và hấp dẫn. Kết quả chung cuộc ở ba nội dung: Đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ môn Cầu lông, đoàn Việt Trì giành thêm một Huy chương Vàng, hai Huy chương Bạc và một Huy chương Đồng; Công an tỉnh giành Huy chương Vàng đôi nam nữ; Thanh Sơn giành Huy chương Vàng Đơn nữ… Đối với năm nội dung thi đấu ở môn Bóng bàn, đoàn Tam Nông giành thêm một Huy chương Vàng đôi nữ, một Huy chương Đồng đơn nữ; Lâm Thao giành một Huy chương Vàng đơn nữ, một Huy chương Đồng đôi nữ; Công an tỉnh giành một Huy chương Vàng đôi nam; Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh giành một Huy chương Vàng đơn nam…

Trận Chung kết đơn nữ môn Bóng bàn giữa huyện Lâm Thao (áo vàng) và thị xã Phú Thọ.

Ở môn Quần vợt, Ban tổ chức đã trao bốn bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao. Trong đó, Đoàn Phù Ninh giành Huy chương Vàng đôi nam, Công an tỉnh giành Huy chương Bạc và Cẩm Khê giành Huy chương Đồng. Nội dung đôi nữ, Đoàn Việt Trì giành Huy chương Vàng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh giành Huy chương Bạc và huyện Lâm Thao giành Huy chương Vàng. Nội dung đơn nữ, Bộ Chỉ huy Quân sự đã có tấm Huy chương Vàng đầu tiên, Việt Trì giành Huy chương Bạc và Phù Ninh giành Huy chương Đồng. Nội dung đơn nam, huyện Cẩm Khê giành Huy chương Vàng, thị xã Phú Thọ giành Huy chương Bạc và TP Việt Trì giành Huy chương Đồng.

Môn Quần vợt Sân Trung tâm VHTT&DL thành phố Việt Trì diễn ra sôi nổi, hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao.

Ban chức trao Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các VĐV ở môn Quần vợt.

Sau khi khép lại 11 môn thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX, Đoàn VĐV TP Việt Trì đã giành vị trí Nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp huy chương khi giành đến 23 Huy chương Vàng, 15 Huy chương Bạc và 10 Huy chương Đồng. Qua đó, bảo vệ thành công vị trí dẫn đầu tại kỳ Đại hội cách đây bốn năm.

Toàn cảnh ngày thi đấu cuối cùng tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX.

Đại Nguyễn
Dẫn nguồn: https://baophutho.vn/