Thứ 5 | 15/04/2021
Sáng ngày 15/4, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn tổ chức Lễ Khai mạc triển lãm ảnh tư liệu và tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại Trung tâm Văn hóa, thể thao và Du lịch huyện Thanh Sơn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động tuyên truyền cuộc Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại buổi khai mạc, Ban tổ chức thực hiện trưng bày 58 ảnh tư liệu giới thiệu 75 năm Quốc hội Việt Nam và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Thọ và hơn 60 tranh cổ động của các tác giả trên cả nước đã đạt giải tại Cuộc thi Sáng tác tranh cổ động tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 do Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.
Triển lãm được tổ chức nhằm tuyên truyền quảng bá giúp nhân dân hiểu sâu sắc hơn lịch sử, truyền thống của 75 năm Quốc hội Việt Nam và các hình ảnh của Hội đồng nhân dân tỉnh Phú Thọ. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về Luật bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp; quyền và nghĩa vụ của cử tri trong quá trình tham gia bầu cử, giúp cử tri sáng suốt lựa chọn những người có đủ đức, đủ tài vào cơ quan quyền lực cao nhất, đại diện cho nguyện vọng, ý chí của nhân dân; tạo sự thống nhất, đồng thuận trong xã hội để tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 đạt kết quả cao, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân. Đồng thời thông qua tuyên truyền bầu cử góp phần tích cực vào việc xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, củng cố và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân; cổ vũ động viên toàn Đảng, toàn dân và toàn quân đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau Lễ Khai mạc triển lãm ảnh tư liệu và tranh cổ động tuyên truyền bầu cử, Lãnh đạo Sở giao Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tiếp tục phối hợp với các huyện tổ chức hoạt động triển lãm trên địa bàn tỉnh đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, an toàn, tiết kiệm, có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn xã hội, phù hợp với tình hình thực tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, bảo đảm đúng các quy định hiện hành.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai mạc triển lãm:
 
Chương trình văn nghệ chào mừng của các diễn viên, tuyên truyền viên Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim
 
Đồng chí Nguyễn Đắc Thủy – TUV, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu khai mạc triển lãm
 
Các đồng chí Lãnh đạo cắt băng khai mạc triển lãm
 
Các đồng chí lãnh đạo tham quan tranh cổ động tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
 
Quách Thị Sinh - Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com