Thứ 2 | 29/06/2020
Ngày 28/6/2020, Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao và Du lịch huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ Phát động toàn dân tập luyện môn bơi, phòng chống đuối nước, Giải bơi lội phong trào huyện Thanh Sơn lần thứ nhất năm 2020. Tham dự buổi Lễ có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các thành viên Ban tổ chức Giải; Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hoàng Việt - Nhà tài trợ bể bơi thi đấu; lãnh đạo một số phòng chuyên môn, đơn vị; các cổ động viên, huấn luyện viên, tổ trọng tài và sự có mặt của 85 vận động viên thuộc 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Ngay sau Lễ phát động đã diễn ra các trận thi đấu dành cho các em thiếu niên, nhi đồng ở 4 lứa tuổi: Từ 6 – 9 tuổi; 10 – 11 tuổi; 12 –13 tuổi; 14 – 15 tuổi (Nam- Nữ). Qua Lễ phát động và Giải bơi đã góp phần tuyên truyền về lợi ích, tác dụng của việc tập luyện môn bơi, học các kỹ năng an toàn trong môi trường nước; vận động toàn dân tích cực tập luyện môn bơi, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực, phòng, chống bệnh tật, phát triển cơ thể cân đối cho trẻ em và cộng đồng, cũng như phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc phát triển phong trào dạy bơi, học bơi; công tác phòng, chống đuối nước trên địa bàn huyện. Kết thúc Giải bơi, Ban Tổ chức đã trao 8 giải nhất, 8 giải Nhì, 8 giải Ba cho các vận động viên tham dự giải./.
Phùng Huyền Trang -  Huyện đoàn Thanh Sơn

Dưới đây là một số hình ảnh