Thứ 5 | 17/08/2017
Trong ngày 15/8/2017, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn và Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020.
Sáng ngày 15/8/2017, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết -  UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban chi ủy, Lãnh đạo đơn vị cùng 61 đoàn viên Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim.
Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017 và xây dựng mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2020.  Đại hội được lắng nghe 03 ý kiến tham luận đầy tâm huyết, sâu sắc và thiết thực của các đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết -  UV BCH Liên đoàn Lao động tỉnh,

Chủ tịch Công đoàn Sở VH, TT&DL tặng hoa chúc mừng Đại hội Công đoàn

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Bạch Tuyết đánh giá cao kết quả thực hiện của Công đoàn trung tâm trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đặc biệt là hưởng ứng các phong trào thi đua, thực hiện chất lượng, hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn và công tác từ thiện... đồng thời đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn sẽ tiếp tục phát huy tốt các thế mạnh, khắc phục những khó khăn, hạn chế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Đại hội giao, xây dựng công đoàn vững mạnh, xuất sắc, xứng đáng là cầu nối, là đại diện của người lao động.
Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 05 đồng chí, bầu 11 đại biểu tham dự Đại hội BCH Công đoàn Sở nhiệm kỳ 2017 - 2020 và biểu quyết, nhất trí cao với các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ mới.

Buổi chiều cùng ngày, Chi bộ Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đắc Thủy -  Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng ủy Sở cùng 39 đảng viên thuộc chi bộ Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim.
Đại hội đã nghe báo cáo chính trị, bản kiểm điểm của ban Chi ủy Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2015 – 2017, trình Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 qua đó đánh giá kiểm điểm những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới. Các đại biểu được lắng nghe 04 ý kiến tham luận. Đại hội đã thông qua Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Đắc Thủy ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ được giao của chi bộ trung tâm trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng chí tin tưởng trong nhiệm kỳ tới, chi bộ sẽ tiếp tục phát huy tốt các ưu điểm, khắc phục những khó khăn, hạn chế, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ Đại hội giao.

BCH Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã bầu ra BCH Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 05 đồng chí, bầu 01 Bí thư, 01 Phó Bí thư và biểu quyết, nhất trí cao với các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong nhiệm kỳ mới. Đại hội thực sự là biểu tượng cho tinh thần đoàn kết, dân chủ và trí tuệ tập thể, là tiền đề để Chi bộ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Quách Thị Sinh
Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim