Thứ 3 | 24/10/2017
Tối ngày 19/10/2017, tại Rạp chiếu bóng Hòa Phong, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tỉnh Phú Thọ đã tổ chức buổi chiếu đầu tiên của tuần phim chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô với 02 bộ phim Việt Nam: Nhà tiên tri (phim truyện); Trường ca Sông Lô (Phim tài liệu). Các đồng chí Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo phường Nông Trang và đông đảo quần chúng nhân dân  trên địa bàn thành phố Việt Trì đã đến xem.
Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim tổ chức tuần phim Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Sông Lô từ ngày 19/10/2017 – 25/10/2017 trên phạm vi toàn tỉnh với sự tham gia của 07 đơn vị tham gia tuần phim bao gồm rạp chiếu phim Hòa Phong và 06 đội chiếu phim lưu động. Các đơn vị sẽ lần lượt trình chiếu phục vụ nhân dân chương trình phim Việt Nam phong phú nhiều ý nghĩa trên địa bàn các huyện Đoan Hùng, Yên Lập, Tân Sơn, Thanh Ba, Cẩm Khê và Thanh Thủy.
 
 
 
Hai bộ phim trình chiếu tại Rạp được Lãnh đạo Sở và quần chúng nhân dân đánh giá cao về chất lượng nội dung. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phục vụ nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, để ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất, kiên cường của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung, quân và dân Phú Thọ nói riêng; lòng yêu nước; ý chí quyết chiến; quyết thắng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trước mọi kẻ thù xâm lược; góp phần giáo dục lòng yêu nước; khơi dậy niềm tự hào dân tộc của nhân dân; tăng cường, củng cố lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong thời kỳ đổi mới, phát triển và hội nhập.

Quách Thị  Sinh
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com