Gặp mặt, tư vấn sức khỏe cho người khuyết tật

Ngày 3/12, Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi phối hợp với Câu lạc bộ “Những trái tim nhân ái” tỉnh tổ chức chương trình gặp mặt, tư vấn sức khỏe theo phương pháp khí công y đạo cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh.

Vinh danh thành tích xuất sắc các HLV, VĐV thể thao người khuyết tật

Gắn văn hóa với phát triển du lịch vùng cao

Thời gian gần đây, du lịch Tân Sơn dần trở thành điểm dừng chân quen thuộc trên bản đồ du lịch của vùng Đất Tổ. Không chỉ có điểm đến lý tưởng, giao thông kết nối thuận lợi mà hơn hết, những sản phẩm du lịch do chính người dân bản địa tạo nên đã làm nên thương hiệu riêng, để lại dấu ấn trong lòng du khách.

Giới trẻ lan tỏa văn hóa vùng Đất Tổ

Mang trên mình sứ mệnh kế thừa, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa, nhiều người trẻ hiện nay đã và đang góp phần quan trọng trong việc lan tỏa, quảng bá văn hóa, du lịch vùng Đất Tổ thông qua các nền tảng mạng xã hội như: Tiktok,Youtube, Facebook... họ đang dần trở thành những “sứ giả” văn hóa, du lịch “không chuyên” trên chính quê hương mình.

Tôn vinh 77 điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi năm 2023

Ngày 30/11, UBND tỉnh tổ chức hội nghị biểu dương, tôn vinh các điển hình tiên tiến trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) tỉnh Phú Thọ - năm 2023.

Ngày 28/11, Bộ Nội vụ tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản liên quan, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường chủ trì hội nghị. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối đến 63 điểm cầu địa phương.

Đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ làm việc tại tỉnh

Ngày 28/11, tiếp tục chương trình làm việc tại tỉnh, đoàn công tác của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam do Phó Đại sứ Melissa Bishop làm trưởng đoàn đã làm việc với đại diện lãnh đạo tỉnh Phú Thọ. Đồng chí Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với đoàn.

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Việt Trì năm 2023

Du lịch Phú Thọ dự kiến đạt doanh thu trên 3.300 tỉ đồng

baophutho.vn Theo báo cáo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hết năm 2023, toàn tỉnh có 776.000 lượt khách lưu trú với 860.400 ngày khách. Trong đó, khách quốc tế ước đạt trên 8.800 lượt với 16.500 ngày khách. Tổng doanh thu từ du lịch ước tính đạt 3.365 tỉ đồng.

TINH HOA DI SẢN THỜI ĐẠI HÙNG VƯƠNG

Trang :  <   19