Hoàn thành cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, thúc đẩy kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh phát triển toàn diện

PhuthoPortal - Chiều ngày 8/12/2022, HĐND tỉnh khóa XIX tổ chức bế mạc Kỳ họp thứ Năm. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ trân trọng trích đăng bài phát biểu của đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh tại phiên bế mạc.

Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khoá XIX: Thông qua 23 Nghị quyết và bế mạc kỳ họp

PhuthoPortal - Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân trong tỉnh, chiều ngày 8/12/2022, Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX đã thông qua 23 Nghị quyết và bế mạc kỳ họp.

Tranh thủ thời cơ thuận lợi, phấn đấu đạt và vượt kế hoạch năm 2023 nhằm tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ cho cả giai đoạn 2021 - 2025

PhuthoPortal - Tại Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX, đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có bài phát biểu làm rõ tình hình, kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ năm 2023; các ý kiến thảo luận của đại biểu và ý kiến của cử tri, nhân dân. Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Phú Thọ trân trọng trích đăng bài phát biểu của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh tại Kỳ họp.

Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX: Giải trình nhiều vấn đề cử tri và nhân dân quan tâm

PhuthoPortal - Sáng ngày 8/12/2022, các đại biểu dự Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX nghe lãnh đạo các sở, ngành giải trình những vấn đề đại biểu và cử tri quan tâm liên quan đến xử lý các dự án kéo dài, tồn đọng, chậm hoàn thiện quyết toán; quy trình thực hiện thủ tục đăng ký biến động quyền sử dụng đất; công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng (BTGPMB); thăng hạng chức danh nghề nghiệp…

Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX: Thảo luận, đề xuất nhiều nội dung thiết thực trong phát triển kinh tế - xã hội

PhuthoPortal - Chiều ngày 7/12/2022, tiếp tục chương trình làm việc tại Kỳ họp thứ Năm, các đại biểu HĐND tỉnh chia 5 tổ thảo luận, đóng góp 30 ý kiến vào các báo cáo, tờ trình trình tại Kỳ họp. Phiên thảo luận tại tổ đã trở thành diễn đàn tích cực để các đại biểu đóng góp ý kiến tâm huyết về các nội dung đưa ra tại Kỳ họp; trong đó có nhiều ý kiến thiết thực về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022, các giải pháp trọng tâm năm 2023.

HĐND tỉnh miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026

PhuthoPortal - Trong phiên làm việc tại Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX diễn ra vào sáng nay (7/12/2022), HĐND tỉnh tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX: Nghe báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022

PhuthoPortal - Sáng nay (ngày 7/12/2022), ngay sau phiên khai mạc Kỳ họp thứ Năm, dưới sự chủ trì của Chủ tọa kỳ họp, HĐND tỉnh nghe các báo cáo, tờ trình tại Kỳ họp.

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Năm - HĐND tỉnh khóa XIX

PhuthoPortal - Sáng nay (7/12/2022), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ Năm. Các đồng chí: Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Dương Hoàng Hương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Lâm - TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.

Trang :  <   19