Thứ 3 | 23/12/2014
Tối ngày 22/12/2014, tại Rạp chiếu bóng Hòa Phong, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi chiếu phim chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2014) và 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2014) với các bộ phim: Đường Kách mệnh (Phim tài liệu Việt Nam), Người anh cả (Phim tài liệu Việt Nam), Những người viết huyền thoại (Phim truyện Việt Nam)
Các đồng chí Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng hàng trăm cán bộ chiến sỹ, học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Việt Trì đã đến xem.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm phục vụ nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ, để ôn lại truyền thống hào hùng, bất khuất, kiên cường của Quân đội nhân dân Việt Nam, lòng yêu nước, ý chí quyết chiến, quyết thắng của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta trước mọi kẻ thù xâm lược, góp phần giáo dục lòng yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc của nhân dân, tăng cường củng cố lòng tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong thời kỳ đổi mới, phát triển và hội nhập.

Một cảnh trong phim
Quách Thị Sinh