Thứ 4 | 17/12/2014
Sáng ngày 14/12/2014, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Phú Thọ tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú du lịch tỉnh Phú Thọ khóa II năm 2014. Đến dự có lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Hiệp Hội Du lịch tỉnh Phú Thọ.

Lãnh đạo Sở VHTTDL Phú Thọ phát biểu tại buổi bế giảng
 
Với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch Phú Thọ trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ đã phối hợp với các đơn vị liên quan như Ban quản lý Dự án EU, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội...  tập trung đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho nhiều đối tượng, cán bộ quản lý nhà nước từ cấp tỉnh tới cơ sở, đội ngũ thuyết minh viên, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ quản lý, nhân viên phục vụ trong các cơ sở lưu trú du lịch và đông đảo cộng đồng dân cư địa phương có tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn toàn tỉnh với các nội dung đào tạo đa dạng và thiết thực, phù hợp từng đối tượng học viên.
Sau 07 ngày học, lí thuyết chiếm 35%, thực hành chiếm 65%, các giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã truyền đạt những kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn nghề VTOS của Tổng cục du lịch cho các học viên là nhân viên lễ tân và cán bộ phục vụ buồng cơ sở lưu trú trên địa bàn thành phố Việt Trì và các huyện lân cận theo hình thức “cầm tay chỉ việc” bởi đa số học viên là những cán bộ đã có kinh nghiệm công tác thực tế tại cơ sở.
Kết thúc khóa học, 60 học viên được cấp giấy chứng nhận tham gia khóa bồi dưỡng nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ buồng cơ sở lưu trú./.
Phòng NV Du lịch.
 
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com