Thứ 3 | 09/08/2016
Vừa qua, tại Nhà thi đấu thị xã Phú Thọ, Sở VH, TT & DL phối hợp với UBND thị xã Phú Thọ tổ chức Giải vô địch bóng bàn, cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2016. Sau 3 ngày tranh tài, thi đấu(  từ ngày 2 đến ngày 4/8), giải đã bế mạc và trao giải cho các tập thể và VĐV đạt thành tích.
Giải vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2016 diễn ra từ ngày 02-05/8 có tổng số 176 VĐV của 23 đơn vị tham gia. Qua các trận đấu cho thấy tinh thần thi đấu đoàn kết, sự giao lưu học hỏi giữa các vận động viên và sự chấp hành nghiêm túc quy định của luật và điều lệ giải; trình độ chuyên môn, khả năng thi đấu của các VĐV có tiến bộ và khá đồng đều, nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Đây là cơ sở đánh giá chất lượng phong trào bóng bàn, cầu lông toàn tỉnh. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Năm nay, các đơn vị như: Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, huyện Lâm Thao, Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Sở Y tế được BTC đánh giá cao vì có số l­ượng VĐV tham gia nhiều, chất lượng chuyên môn cao.

Giải vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2016 có 23 đơn vị tham gia.
Ảnh: Nguyễn Trung Kiên

Kết quả: Đối với môn cầu lông: Nội dung đôi nam, giải Nhất thuộc về Nguyễn Hữu Thọ + Nguyễn Thanh Vân (TP Việt Trì); Nhì: Nguyễn Quốc Học + Nguyễn Đức Thuận (Lâm Thao); Ba: Lê Tiến Trung + Đào Việt Anh (Công an tỉnh); Nội dung đôi nữ: giải Nhất thuộc về Triệu Thị Thu Phương + Nguyễn Thị Kiều Oanh (TP Việt Trì); Nhì: Nguyễn Thị Phương Thanh + Phùng Thanh Loan (TX Phú Thọ); Ba: Nguyễn Thị Ninh Giang + Trịnh Thị Ngọc Lan (Lâm Thao); Nội dung đơn nam: Nhất: Nguyễn Xuân Trường (Sở Y tế); Nhì: Nguyễn Hữu Thọ (TP Việt Trì); Ba: Nguyễn Quang Thọ (Bảo hiểm xã hội tỉnh); Nội dung đơn nữ: Nhất: Nguyễn Thị Kiều Oanh (TP Việt Trì); Nhì: Đinh Thị Phương (TP Việt Trì); Ba: Trịnh Thị Ngọc Lan (Lâm Thao).
Kết quả môn Bóng bàn: Nội dung đôi nam, giải Nhất thuộc về Triệu Đức Phương + Nguyễn Hồng Thao (Lâm Thao); Nhì: Vi Đình Quang + Hoàng Công Dũng (TX Phú Thọ); Ba: Hà Duy Khánh + Nguyễn Trung Đức (Thanh Sơn);  Nội dung đôi nữ: Nhất: Nguyễn Thị Hiền + Nguyễn Thị Hậu (Lâm Thao); Nhì: Vũ Minh Anh + Lê Thị Hằng Nga (TX Phú Thọ); Ba: Bùi Thị Hồng Bích + Nguyễn T. Phương Lâm (TP Việt Trì); Nội dung đơn nam: Nhất: Lê Đức Long (Công an tỉnh); Nhì: Vi Đình Quang (TX Phú Thọ); Ba: Lê Anh Dũng (Đoan Hùng); Nội dung đơn nữ: Nhất: Nguyễn Thị Minh Phương (Đảng ủy khối CQ tỉnh); Nhì: Nguyễn Trang Nhung (TX Phú Thọ); Ba: Đào Thu Hằng (Đảng ủy khối CQ tỉnh); Nội dung đồng đội nam: Nhất: Công an tỉnh; Nhì: Huyện Lâm Thao; Ba: Thành phố Việt Trì và Huyện Đoan Hùng. Nội dung đồng đội nữ: Nhất Thành phố Việt Trì; Nhì: Thị xã Phú Thọ; Ba: Đảng ủy khối các CQ tỉnh và Huyện Thanh Thủy.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích.
Ảnh: Nguyễn Trung Kiên.
Quách Thị Sinh