Thứ 4 | 15/05/2024

baophutho.vn Ngày 15/5, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I tiếp tục diễn ra nhiều nội dung thi đấu, đồng thời trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao.

Ban tổ chức trao giải môn Bơi, nội dung 50m bơi ngửa nam tiểu học cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc

Đối với môn Bơi đã diễn ra 10 nội dung chung kết, trong đó, các VĐV Lạng Sơn cho thấy sức mạnh vượt trội và quyết tâm cao độ khi giành tới 8 Huy chương Vàng. Điều này cũng làm cho bảng tổng sắp huy chương của Ban tổ chức có nhiều sự thay đổi. Hai Huy chương Vàng còn lại của môn Bơi thuộc về các VĐV đoàn Phú Thọ và Bắc Giang.

Ban tổ chức trao giải môn Bơi, nội dung 100m tự do nữ tiểu học

Ở môn điền kinh, có 3 nội dung diễn ra chung kết, các VĐV Phú Thọ đều giành được huy chương, trong đó có 2 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng. Huy chương Vàng của 3 nội dung trên thuộc về các VĐV thuộc đoàn Tuyên Quang, Bắc Giang, Sơn La.

Trận Chung kết môn Bóng đá nam Tiểu học giữa Phú Thọ (áo trắng) gặp Bắc Giang.

Môn Bóng đá, ở nội dung Tiểu học, đội Bắc Giang giành chiến thắng trước Phú Thọ trong trận chung kết, qua đó giành giải Nhất. Đối với trận đấu cuối cùng nội dung bóng đá nam THPT, đội Phú Thọ đã cầm hòa Bắc Giang, xếp thứ 1. Đứng thứ 2 là Hòa Bình và Bắc Giang thứ 3. Do nội dung thi đấu môn Bóng đá ở Hội khỏe Phù Đổng chỉ là vòng loại cho Giải toàn quốc diễn ra ở Hải Phòng nên Ban tổ chức không trao huy chương mà chỉ xác định giải cho các đơn vị tham gia.

Pha bóng trong trận Chung kết môn Bóng chuyền nữ THCS giữa Phú Thọ (áo cam) gặp Bắc Giang

Không khí sôi động nhất trong ngày thi đấu hôm nay ở Nhà Luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh là trận chung kết môn bóng chuyền nữ. Sau màn rượt đuổi tỷ số gay cấn, đội bóng chuyền nữ THCS Phú Thọ đã giành chiến thắng trước Bắc Giang để có thêm 1 Huy chương Vàng. Trong khi đó, tại môn Cầu Lông có 2 nội dung chung kết, Sơn La giành Huy chương Vàng nội dung đôi nam 14-15 tuổi; Bắc Giang giành Huy chương Vàng đôi nam 12-13 tuổi.

Tính đến hết ngày thi đấu 15/5, trên bảng tổng sắp huy chương đã có sự thay đổi khi đoàn Lạng Sơn vươn lên vị trí thứ 3, vượt qua Sơn La với 22 Huy chương Vàng, 18 Huy chương Bạc và 25 Huy chương Đồng. Vị trí đầu bảng vẫn thuộc về Bắc Giang với 46 Huy chương Vàng, 43 Huy chương Bạc, 43 Huy chương Đồng. Đoàn chủ nhà Phú Thọ xếp thứ 2 với 27 Huy chương Vàng, 20 Huy chương Bạc, 43 Huy chương Đồng. Đoàn Hòa Bình cũng đã giành được Huy chương Vàng đầu tiên tại Hội khỏe. Đến thời điểm này, Ban tổ chức đã trao tổng số 129 Huy chương Vàng, 130 Huy chương Bạc và 249 Huy chương Đồng cho các VĐV đạt thành tích cao.

Lê Hoàng
Dẫn nguồn: 
Đoàn Bắc Giang, Phú Thọ giữ vững 2 vị trí đầu bảng (baophutho.vn)

 
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com