Thứ 3 | 29/07/2014
Tham dự buổi gặp mặt, có đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở; Ban Chấp hành Công đoàn Sở, Uỷ ban Kiểm tra, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và các đồng chí nguyên Chủ tịch Công đoàn qua các thời kỳ. Về phía Liên đoàn Lao động tỉnh có đồng chí Phạm Tiến Dũng, Uỷ viên BTV-Trưởng Ban Tài chính – Liên đoàn Lao động tỉnh.
        Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đã khẳng định sự đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ công đoàn vào sự lớn mạnh và phát triển của Công đoàn Sở; đồng thời mong muốn trong thời gian tới Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp tục tạo mọi điều kiện và ủng hộ các hoạt động của Công đoàn Sở VHTTDL. Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí của Liên đoàn Lao động tỉnh và Chủ tịch Công đoàn Sở.
        Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Tại đây Ban Thường vụ Công đoàn Sở đã nhận được hoa chúc mừng của các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở.
Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi gặp mặt:
Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Giám đốc Sởchụp ảnh cùng các thế hệ cán bộ công đoàn Sở VHTTDL

Các đồng chí Lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh cùng Ban thường vụ Công đoàn Sở

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Lý Chủ tịch Công đoàn Sở (ảnh trái) và đồng chí Phạm Tiến Dũng, Uỷ viên BTV-Trưởng Ban Tài chính – Liên đoàn Lao động tỉnh (ảnh phải)

Quách Thị Sinh