Thứ 6 | 21/12/2018
Tối ngày 19/12/2018, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đã chỉ đạo, giao Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ biểu diễn chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023. Tới dự chương trình có Ông Phạm Hoàng Be - Phó Chủ tịch - Thường trực Hội đồng thi đua Trung ương  Hội  Khuyến học Việt Nam; Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Hòa Bình, Sơn La; Lãnh đạo tỉnh Phú Thọ,  đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, các hội của tỉnh; lãnh đạo các huyện, thành, thị và đặc biệt là sự có mặt của 245 đại biểu chính thức của Đại hội.
Trong những năm qua, tỉnh Phú Thọ luôn quan tâm đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội như chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tôn vinh những giáo viên, huấn luyện viên, học sinh, sinh viên, vận động viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Tiết mục hát múa “Huyền thoại một miền quê” trong chương trình giao lưu  văn nghệ

Để chào mừng Đại hội Đại biểu Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023, Đoàn nghệ thuật tỉnh Phú Thọ đã trình diễn những tiết mục đặc sắc như: “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”, “Đất nước tình yêu”, “Vươn cao Việt Nam”, “Huyền thoại một miền quê”, “Phú Thọ ngày mới”, “Bài ca khuyến học”, “Người thầy”, “Câu hát hội Xoan”... Qua đó thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, đồng thời khẳng định sự nỗ lực cũng như sự phát triển của Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ trong những năm qua.

Tiết mục múa “Hương sắc vùng cao” trong chương trình
giao lưu văn nghệ

Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ nhằm phát huy truyền thống hiếu học trên quê hương Đất Tổ, tạo khí thế sôi nổi, nêu cao ý chí quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh Phú Thọ trong năm 2018 và chào mừng Đại hội Hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Thạch Thùy Linh-
                                               Đoàn Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ