Chủ nhật | 27/10/2019
Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/ĐK ngày 03/6/2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội chi đoàn, chi đoàn cơ sở và Đoàn khối trường học nhiệm kỳ 2019- 2022; Hướng dẫn số 03-HD/ĐK ngày 9/7/2019 của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019- 2022. Từ ngày 08 tháng 10 năm 2019 đến ngày 26 tháng 10 năm 2019 Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hổ Chí Minh Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo các chi đoàn trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022.
Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ Đoàn viên thanh niên các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhằm củng cố xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Tại đại hội Ban chấp hành các chi đoàn đã kiểm điểm nghiêm túc kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên; làm rõ những ưu điểm, khuyết điểm và rút ra bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo cũng như trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ 2017 -2019, đông thời thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niêm nhiệm kỳ 2019 -2022, kiện toàn đội ngũ cán bộ Đoàn ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ công tác đoàn trong thời kỳ mới.
Đoàn thanh niên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 8 chi đoàn tổ chức Đại hội lần này gồm: Chi đoàn Khối Văn phòng, Thư viện, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch, Trung tâm Đào tạo Huấn luyện TDTT, Đoàn nghệ thuật tỉnh, Ban Quản lý Dự án VHTT&DL, Trường Trung cấp Văn hóa nghệ thuật và Du lịch, Trung tâm Văn hóa và Chiếu phim; Chi đoàn Bảo tàng Hùng Vương tổ chức kiện toàn BCH, chi đoàn Trung tâm Quản lý Khai thác Khu liên hợp TDTT xin giải thể vì không đủ số lượng đoàn viên.
Cùng với việc đón nhận sự quan tâm, động viên, tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của Ban Thường vụ Đoàn Sở, đại diện Chi ủy, Chi bộ, lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc Sở, Đại hội các Chi đoàn diễn ra trong không khí dân chủ, thẳng thắn, trách nhiệm, có tinh thần xây dựng. Đại hội các Chi đoàn đều đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 với tỷ lệ tán thành tuyệt đối và sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban Chấp hành các Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022
Một số hình ảnh đại hội các chi đoàn trực thuộc Đoàn Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Đại hội Chi đoàn Khối Văn phòng (Nguồn ảnh: Quách Thị Sinh - Phòng QLVH&GĐ)

Đ/c Lương Thị Vân Anh- Phó Bí thư Đoàn Sở tặng hoa chúc mừng Đại hội chi đoàn Trung tâm Đào tạo huấn luyện TDTT