Thứ 4 | 21/09/2022
PhuthoPortal - Ngày 20/9/2022, tại Sân vận động huyện Tam Nông, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ IX tổ chức bế mạc và trao giải môn Bóng đá nam.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng cho đội bóng đá nam thành phố Việt Trì

Môn Bóng đá nam tại Đại hội TDTT tỉnh thi đấu tại Sân vận động Tam Nông với sự tham gia của 126 vận động viên đến từ 9 đơn vị gồm: Thành phố Việt Trì, thị xã Phú Thọ, Công an tỉnh và các huyện: Lâm Thao, Phù Ninh, Thanh Sơn, Đoan Hùng, Thanh Ba, Tam Nông. Các đội bóng được chia thành 3 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm ở từng bảng đấu. Kết quả, đội bóng thành phố Việt Trì và Công an tỉnh giành quyền vào trận Chung kết.

Bước vào thi đấu trận Chung kết, với thế trận chắc chắn trong phòng ngự và sắc bén trong phản công, đội bóng thành phố Việt Trì đã sớm có bàn thắng mở tỷ số ở ngay phút thứ 6 do cầu thủ mang áo số 8 Nguyễn Phúc Việt ghi bàn.

Ở những phút còn lại, các cầu thủ đội bóng Công an tỉnh dồn lên tấn công nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Ban tổ chức trao Huy chương Bạc cho đội bóng đá nam Công an tỉnh

Kết thúc trận đấu, với thắng lợi 1 - 0, đội bóng thành phố Việt Trì giành Huy chương Vàng, đội bóng Công an tỉnh giành Huy chương Bạc; 2 đội bóng huyện Tam Nông và Thanh Sơn cùng giành Huy chương Đồng.

Trận Chung kết giữa đội bóng đá thành phố Việt Trì (áo xanh) gặp đội bóng đá Công an tỉnh

Môn Bóng đá Đại hội TDTT tỉnh là hoạt động thiết thực tạo phát triển phong trào TDTT rộng rãi trong nhân dân. Đồng thời, là cơ hội để các nhà chuyên môn phát hiện, bồi dưỡng và đào tạo những tài năng trẻ, tuyển chọn các cầu thủ xuất sắc làm nòng cốt cho phong trào bóng đá của tỉnh để tham dự các giải thi đấu.

Vũ Tuân
Dẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/