Chủ nhật | 11/09/2022
baophutho.vn - Theo kế hoạch, môn Bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX năm 2021 sẽ được tổ chức tại SVĐ Việt Trì, tuy nhiên, để phục vụ cho công tác đăng cai Vòng loại Bảng F - Giải Bóng đá U17 Châu Á năm 2023 diễn ra vào đầu tháng 10/2022, Ban tổ chức Đại hội quyết định thay đổi địa điểm tổ chức môn Bóng đá từ SVĐ Việt Trì sang SVĐ huyện Tam Nông.

Toàn cảnh SVĐ huyện Tam Nông.

Như vậy, môn Bóng đá nam tại Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX sẽ diễn ra tại SVĐ huyện Tam Nông trong thời gian từ ngày 15 đến 21/9 với sự tham gia của 9 đội bóng gồm: Thành phố Việt Trì; các huyện Tam Nông, Lâm Thao, Thanh Sơn, Phù Ninh, Thanh Ba, Đoan Hùng, thị xã Phú Thọ và Công an tỉnh. Các đội chia thành 3 bảng, mỗi bảng 3 đội, thi đấu chọn ra 3 đội đứng Nhất và một đội Nhì bảng có thành tích xuất sắc nhất vào chơi trận Bán kết và Chung kết.

Lịch thi đấu chi tiết Môn bóng đá nam Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX.

Theo kế hoạch, trận khai màn giữa huyện Đoan Hùng và huyện Lâm Thao sẽ diễn ra vào lúc 7h30 sáng ngày 15/9. Ngay sau đó là trận thi đấu giữa huyện Tam Nông và Thanh Ba.

Đại Nguyễn
Dẫn nguồn: https://baophutho.vn/