Thứ 4 | 21/03/2018
Thực hiện Kế hoạch số 21/KH-CTĐ ngày 08/3/2018 của Cụm Thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc về việc tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc năm 2018 tại tỉnh Phú Thọ đồng thời nhằm tăng cường sự hiểu biết, giao lưu học hỏi nhau giữa các tỉnh trong Cụm thi đua 7 tỉnh Trung du miền núi phía Bắc.
Chiều ngày 18/3/2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ đăng cai tổ chức giao lưu thể thao giữa các VĐV 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc. Tham gia chương trình giao lưu có các đồng chí lãnh đạo các sở trong Cụm, lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn thuộc các đơn vị cùng ….VĐV các môn thể thao và đông đảo các cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Cụm thi đua: Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Hòa Bình, Yên Bái, Bắc Giang và Phú Thọ.
Giao lưu năm nay tổ chức thi đấu 02 môn thể thao: Tennis và Cầu lông các nội dung Đôi nam lãnh đạo và đôi nam phong trào. Sau một buổi chiều thi đấu đầy hứng khởi, hăng say, các VĐV đã đạt được kết quả tốt. Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 03 giải Ba cho các nội dung giao lưu.
 
 
Đ/c Nguyễn Vũ Phan, Quyền Giám đốc Sở VHTTDL Tuyên Quang, cụm trưởng cụm thi đua trao giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích nội dung Đôi nam lãnh đạo môn Quần vợt.

Sau một thời gian thi đấu, chương trình Giao lưu thể thao Cụm thi đua 7 tỉnh trung du miền núi phía Bắc đã kết thúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị trong thời gian công tác tại Phú Thọ đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi, tạo động lực cho các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành hoàn thành tốt các chỉ tiêu văn hóa, thể thao và du lịch trong toàn Cụm.
 
 
Đ/c Nguyễn Đắc Thủy, Phó Giám đốc VHTTDL tỉnh Phú Thọ trao giải cho các VĐV đạt thành tích nội dung Đôi nam phong trào môn Cầu lông.
 
                                     Nguyễn Thị Nha Trang, Chuyên viên Văn phòng
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com