Chủ nhật | 28/03/2021
Ngày 26/3/2021, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức khai trương hoạt động Trung tâm Thông tin và Hỗ trợ khách du lịch và phát động Chương trình kích cầu du lịch Xuân Sơn 2021 tại vườn quốc gia Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch  UBND tỉnh, đồng chí Vi Mạnh Hùng - Ủy Viên BTV TU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đắc Thủy - TUV Giám đốc Sở VHTTDL Phú Thọ; đồng chí Phạm Thanh Tùng - TUV, Bí thư Huyện ủy Tân Sơn; cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, các Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Ban Văn hóa - xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện Tân Sơn, lãnh đạo Viettel Phú thọ, lãnh đạo Trường Đại học Hùng Vương, lãnh đạo Hiệp hội du lịch tỉnh Phú Thọ, hội Văn hóa ẩm thực, hội Lữ hành và hội du lịch cộng đồng Việt Nam VCTC, hội nghệ sỹ nhiếp ảnh cùng nhân dân địa phương.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phú Thọ tặng hoa chúc mừng Khai trương Trung tâm thông tin
và hỗ trợ khách du lịch - VQG Xuân Sơn

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hồ Đại Dũng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ đã nhấn mạnh Trung tâm thông tin và hỗ trợ du khách Vườn quốc gia Xuân Sơn cần đẩy mạnh công tác kết nối, hợp tác, huy động nguồn lực sẵn có của người dân địa phương tham gia vào phục vụ du khách và hoàn thiện sản phẩm dịch vụ tại chỗ. Đồng thời đảm bảo giữ gìn cảnh quan môi trường luôn xanh sạch đẹp, nhằm thu hút các nhà đầu tư về Xuân Sơn.

Khai trương Trung tâm thông tin và hỗ trợ khách du lịch – VQG Xuân Sơn

Cũng tại buổi lễ khai mạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức phát động Chương trình kích cầu du lịch tại Vườn quốc gia Xuân Sơn năm 2021 và triển khai các chương trình ký kết hợp tác du lịch: Ký kết hợp tác phát triển sản phẩm du lịch cộng đồng Xuân Sơn giữa Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Phọ, Trung tâm Hợp tác đào tạo, truyền thông và hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hùng Vương, các đơn vị đại diện cho các doanh nghiệp lữ hành tỉnh Phú Thọ và cả nước; Ký cam kết hưởng ứng tham gia Chương trình kích cầu du lịch của các hộ dân kinh doanh du lịch cộng đồng Vườn quốc gia Xuân Sơn

Ký kết thỏa thuận hợp tác Phát triển điểm đến du lịch sinh thái cộng đồng VQG Xuân Sơn

HHDL tỉnh Phú Thọ và đại diện các Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng nhân dân địa phương

Trung tâm thông tin và hỗ trợ du khách Vườn quốc gia Xuân Sơn đi vào hoạt động sẽ là điểm kết nối các đơn vị lữ hành, du khách và người dân nhằm không ngừng hoàn thiện sản phẩm du lịch sinh thái cộng đồng Xuân Sơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch cộng đồng tỉnh Phú Thọ và thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế địa phương./.

Bài: Kim Thanh – Trưởng phòng Dịch vụ, Trung tâm TTXTDL
Ảnh: Bùi Thuận – Trung tâm TTXTDL