Thứ 2 | 13/05/2024
PhuthoPortal - Ngày 10/5/2024, ngay sau lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 - Khu vực 1, hơn 1.500 vận động viên chính thức bước vào tranh tài 7/11 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Đá cầu, Kéo co, Đẩy gậy.

Trận bóng đá nam Tiểu học giữa đội bóng tỉnh Phú Thọ (áo đỏ) và đội bóng tỉnh Cao Bằng
Ghi nhận của chúng tôi trong ngày đầu không khí tại các điểm thi đấu đều vô cùng sôi nổi với những màn tranh tài quyết liệt giữa các vận động viên.

Trận thi đấu bóng bàn đồng đội nữ Tiểu học giữa tỉnh Lào Cai (áo xanh) và tỉnh Hòa Bình

Trận thi đấu đẩy gậy nữ THCS hạng cân 47kg giữa vận động viên tỉnh Lai Châu và tỉnh Điện Biên (áo trắng xanh)
Theo đánh giá của Ban tổ chức, chất lượng vận động viên tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 - Khu vực 1 lần này tương đối đồng đều về kỹ thuật, chiến thuật. Điều này đã tạo nên nhiều trận thi đấu cân bằng, hấp dẫn ở cả ba lứa tuổi Tiểu học, THCS và THPT.

Cổ động viên cổ vũ cho các vận động viên tham gia thi đấu
Ngọc Kiên
Dẫn nguồn: https://www.phutho.gov.vn/pages/chitiet.aspx?newsId=101738