Thứ 4 | 16/10/2019
Vừa qua, ngày 7/10/2019 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Trường Đại học Hùng Vương tổ chức khai giảng các lớp ngoại ngữ triển khai đề án Phát triển Du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019 tại Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ và Khu Di tích Lịch sử Đền Hùng. Tham dự buổi khai giảng có các đồng chí là lãnh đạo: Trường Đại học Hùng Vương, Phòng Quản lý Du lịch, Khu Di tích Lịch sử Đền Hùng; Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ, các giảng viên cùng trên 100 học viên.

Toàn cảnh buổi Khai giảng các lớp ngoại ngữ tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ

Các lớp ngoại ngữ thuộc Đề án Phát triển du lịch tỉnh Phú Thọ năm 2019 được tổ chức nhằm đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ cho các cán bộ quản lý du lịch, giảng viên tại các trường đào tạo nghề du lịch, các cá nhân công tác tại các đơn vị trong lĩnh vực du lịch Phú Thọ. Tham gia lớp học các học viên sẽ được đào tạo bồi dưỡng kiến thức về Tiếng Anh trình độ bậc 2 đến bậc 4, Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, Tiếng Anh giao tiếp nâng cao, chương trình học cho mỗi trình độ bao gồm 02 hợp phần: Nâng cao năng lực ngôn ngữ và Định hướng giao tiếp ngành du lịch.

Toàn cảnh buổi Khai giảng các lớp ngoại ngữ tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng

Với loại hình đào tạo này sẽ mang lại hiệu quả thiết thực cho cán bộ, nhân viên trong ngành du lịch nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh, tự tin hơn khi giao tiếp với khách nước ngoài, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch Phú Thọ, đóng góp tích cực xây dựng điểm đến du lịch đất Tổ thân thiện, mếm khách, môi trường du lịch văn minh, từng bước phát triển bền vững.
Lớp học sẽ diễn ra từ tháng 10/2019 đến tháng 12/2019. Kết thúc khóa học các học viên thực hiện đầy đủ các nội dung, chương tình của khóa học đạt yêu cầu sẽ được trao giấy chứng nhận năng lực ngoại ngữ do trường Đại học Hùng Vương cấp.

Nguyễn Thị Hoàn - Phòng Quản lý Du lịch