Thứ 4 | 21/09/2016
Ngày 20/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH, TT&DL) đã phối hợp Ban đại diện Hội Người cao tuổi tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2016 tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh Phú Thọ. Tới dự có đồng chí Đinh Công Thực – TUV, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Sở VH, TT&DL; Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.
 
 

Các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh
trao cờ lưu niệm và hoa cho các đội tham gia thi đấu. 
Ảnh: Nguyễn Trung Kiên
 
Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2016 được tổ chức từ ngày 20 đến ngày 23/9/2016 với sự tham gia của 20 đội (12 đội nam, 8 đội nữ) đến từ 13 huyện, thành, thị trong tỉnh.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2016), hưởng ứng “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2016. Thông qua việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo điều kiện cho các VĐV người cao tuổi trong tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu, tạo động lực thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe hội viên người cao tuổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Tuổi cao – Gương sáng”, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho người cao tuổi; đồng thời đây là bước luyện tập để chuẩn bị tham gia Giải Bóng chuyền hơi người cao tuổi Toàn quốc năm 2016, chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ V Hội người cao tuổi Việt nam.

Quách Thị Sinh
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com