Thứ 2 | 26/03/2018
Tiếp tục hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tháng thanh niên năm 2018, ngày 25/03/2018 tại sân vận động huyện Thanh Sơn, Ban tổ chức giao lưu bóng đá cúp 26.3 huyện Thanh Sơn đã tổ chức giải bóng đá tranh cúp 26/3 lần thứ VII. Tham gia giải bóng đá gồm 07 đơn vị trên địa bàn: Đoàn Thanh niên Trung tâm y tế huyện; Chi đoàn Trường THCS Chu Văn An; Chi đoàn Trường THCS Lê Quý Đôn; Đoàn Thanh niên Viettel; Đoàn Thanh niên Điện lực; Liên Chi đoàn khối Đảng- Đoàn thể- khối cơ quan chính quyền; Chi đoàn trường Trung cấp nghề dân tộc Nội trú.
Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút hồi hộp. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi với nhiều khoảnh khắc gay cấn, trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, giải tranh cúp 26.3 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Liên Chi đoàn khối Đảng- Đoàn thể- khối cơ quan chính quyền huyện.

Trao giải thưởng cho đội vô địch

Trận đấu giao lưu đã để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên trên địa bàn, góp phần nâng cao sức khỏe để công tác và sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phùng Huyền Trang
(UBND huyện Thanh Sơn)