Thứ 4 | 21/09/2022
PhuthoPortal - Ngày 19/9/2022, tại Nhà Luyện tập và Thi đấu thể thao tỉnh diễn ra trận Chung kết Bóng chuyền nam tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ IX và trao giải cho các đội bóng chuyền có thành tích xuất sắc.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng môn Bóng chuyền nam cho đội bóng huyện Thanh Thủy

Trận Chung kết Bóng chuyền nam với sự góp mặt của 2 đội bóng huyện Thanh Thủy và Thanh Sơn. Với khả năng công tốt, thủ tốt cùng chiến thuật hợp lý, các vận động viên của đội bóng huyện Thanh Thủy đã thể hiện được bản lĩnh khi xuất sắc vượt qua đội bóng huyện Thanh Sơn với tỷ số 2 - 0 để giành Huy chương Vàng.

Ban tổ chức trao Huy chương Bạc môn Bóng chuyền cho đội bóng huyện Thanh Sơn

Đội bóng huyện Thanh Sơn giành Huy chương Bạc; 2 đội bóng thị xã Phú Thọ và Công an tỉnh cùng giành Huy chương Đồng.

Trận chung kết Bóng chuyền nam đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay

Sau 5 ngày (từ ngày 15 - 19/9/2022) khởi tranh thi đấu với tổng số 18 trận đấu và sự tham gia của 132 vận động viên đến từ 10 huyện, thị, thành và Công an tỉnh, môn Bóng chuyền trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ IX đã khép lại thành công.

Ngọc Kiên
Dẫn nguồn: https://phutho.gov.vn/