Thứ 3 | 07/03/2017
Ngày 03/03/2017, tại sân vận động tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải Bóng đá tranh cúp Hùng Vương tỉnh Phú Thọ lần thứ IV năm 2017. Tới dự khai mạc giải có  đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối các doanh nghiệp tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; thành viên Ban Tổ chức giải; đại diện lãnh đạo các huyện, thành, thị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các phòng ban, chuyên môn thuộc Sở VHTTDL Phú Thọ và đại diện lãnh đạo các đội bóng cùng đông đảo các cổ động viên của các đội tham dự giải.

Đ/c Vũ Trường Thành, Phó Giám đốc Sở VHTTDL - Trưởng Ban Tổ chức giải khai mạc
Giải Bóng đá tranh cúp Hùng Vương tỉnh Phú Thọ lần thứ IV năm 2017

Giải Bóng đá tranh cúp Hùng Vương tỉnh Phú Thọ lần thứ IV năm 2017 diễn ra từ ngày 03/3 đến hết ngày 31/3/2017 với sự tham gia của 19 đội bóng và câu lạc bộ đến từ 4 huyện: Đoan Hùng, Cẩm Khê, Phù Ninh, Thanh Sơn và các CLB Bóng đá: FC Vạn Xuân, FC Long Vương, FC Công ty Cổ phần DVBVAN Cộng Lực, FC Nha Khoa, FC Kĩ Thuật, FC Tân Đức, FC Trường Năng khiếu Thể dục thể thao, FC Trung Nguyên, FC Sơn Dương, FC Thị trấn Lâm Thao, FC Âu Lạc, FC Hoàng Xá, FC Brave, FC Hải Hà Land và FC Bình Minh. Giải Bóng đá tranh cúp Hùng Vương năm 2017 được được chia thành 6 bảng thi đấu. Vòng loại được tổ chức tại Sân vận động huyện Đoan Hùng và Sân vận động tỉnh; các trận thi đấu ở vòng tứ kết, bán kết và chung kết được tổ chức tại Sân vận động tỉnh.
Giải Bóng đá tỉnh Phú Thọ tranh cúp Hùng Vương lần thứ IV năm 2017 là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao phục vụ giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Đinh Dậu 2017; giải được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các VĐV gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng luyện tập và thi đấu môn bóng đá, tạo động lực đẩy mạnh phong trào TDTT các đơn vị, nâng cao sức khỏe góp phần tích cực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội nói chung và phong trào TDTT trên địa bàn tỉnh đồng thời đáp ứng nhu cầu hưởng thụ thể thao của nhân dân trong tỉnh và du khách thập phương về dự giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng.

Các đồng chí trong Ban Tổ chức giải, lãnh đạo Sở, ngành tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Nguyễn Thị Nha Trang
Văn phòng Sở