Thứ 2 | 24/10/2022
PhuthoPortal - Sau hơn một tháng tranh tài (từ ngày 10/9 - 18/10/2022), Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX đã hoàn thành chương trình thi đấu và thành công tốt đẹp. Với những ưu thế thi đấu đồng đều ở các môn, đoàn VĐV thành phố Việt Trì đã xuất sắc giành ngôi vị Nhất toàn đoàn với tổng số 734 điểm.

Đoàn VĐV thành phố Việt Trì xuất sắc giành Huy chương Vàng ở nội dung kéo co nam, nữ 560kg

Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX có sự tham gia tranh tài của 958 vận động viên (VĐV) đến từ 13 huyện, thị, thành cùng Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Các VĐV tham gia tranh tài ở 11 bộ môn gồm: Bơi, Điền kinh, Bóng đá, Bóng chuyền, Đá cầu, Bắn nỏ, Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt, Đẩy gậy và Kéo co.

Các VĐV môn Đẩy gậy của đoàn thành phố Việt Trì đã khẳng định vị thế khi giành 11 Huy chương Vàng tại 12 nội dung thi đấu

Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV thành phố Việt Trì giành ngôi vị Nhất toàn đoàn với 734 điểm; xếp thứ nhì là đoàn VĐV huyện Lâm Thao với 533 điểm; xếp thứ ba là đoàn VĐV Công an tỉnh với 425 điểm.

BẢNG TỔNG HỢP KẾT QUẢ TOÀN ĐOÀN

Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ IX