Thứ 3 | 19/03/2024
baophutho.vnVới thế mạnh về du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, những tháng đầu năm 2024, Phú Thọ là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế. Đây là tín hiệu vui với ngành du lịch Đất Tổ, hy vọng vào một năm khởi sắc, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra.
Đoàn du khách của Công ty Lữ hành Travel Moment Hà Nội tham quan tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng
Từ Tết Nguyên đán 2024 đến nay, lượng khách du lịch đến tham quan tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng liên tục tăng cao nhất là vào dịp cuối tuần. Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan của du khách, Sở VHTT&DL, Khu di tích lịch sử Đền Hùng và Hiệp hội du lịch tỉnh triển khai hợp tác với các doanh nghiệp để xây dựng các tour, tuyến, đổi mới các sản phẩm nhằm thu hút khách du lịch. Cùng với đó, các điểm du lịch trên địa bàn huyện Thanh Thủy cũng đón đông đảo du khách với nhiều sản phẩm mới hấp dẫn, thay đổi cảnh quan môi trường, các trò chơi để đáp ứng nhu cầu của du khách
Du khách quốc tế tham quan, trải nghiệm tại Long Cốc, Xuân Sơn.
 
Năm 2024, du lịch Đất Tổ đặt mục tiêu đón 800 nghìn lượt khách đến lưu trú. Trong đó, có 9.500 lượt khách quốc tế với kỳ vọng mang về doanh thu hơn 3.700 tỉ đồng. Riêng trong quý I, ước tính có trên 206 nghìn lượt khách lưu trú, gần 2.400 lượt khách quốc tế, doanh thu ước đạt gần 800 tỉ đồng. Bên cạnh đó, Phú Thọ cũng đang tập trung chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện sẵn sàng đón du khách về dự Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng và Tuần văn hóa du lịch Đất Tổ năm Giáp Thìn 2024. Qua đó, góp phần tạo cơ hội cho du lịch Phú Thọ tiếp tục phát triển, tăng trưởng.
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com