Thứ 5 | 22/08/2024

Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ vừa ban hành Công văn số 668/SVHTTDL-TTTTXTDL gửi tới Khu Di tích lịch sử Đền Hùng; Các phòng chuyên môn, đơn vị thuộc Sở VHTT&DL; Phòng VH-TT, Trung tâm VHTT&DL, Trung tâm VHTTDL&TT các huyện, thành, thị; UBND các phường, xã: Hùng Lô, Bạch Hạc, Kim Đức, Phượng Lâu, Hy Cương (Thành phố Việt Trì) về tổ chức Lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch và các sự kiện văn hóa, thể thao năm 2024.
      Nhằm nâng cao kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền giới thiệu, quảng bá, xúc tiến du lịch và các sự kiện văn hóa, thể thao; giới thiệu điểm đến tham quan, sản phẩm du lịch tại các địa phương, khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lớp tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quảng bá, xúc tiến du lịch và các sự kiện văn hóa, thể thao năm 2024.
     Thời gian: 01 ngày, từ 7h30’ ngày 06/9/2024 (Thứ Sáu).
     Địa điểm: Khách sạn X2 Viber (Đường Hai Bà Trưng, phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ)
     Đối tượng: Cán bộ trực tiếp thực hiện công tác truyền thông của đơn vị.
     Lớp tập huấn yêu cầu mỗi học viên chuẩn bị điện thoại Smartphone để thực hành trong quá trình học tập. Các học viên sẽ được giảng viên truyền đạt kiến thức về Lý thuyết kỹ thuật quay phim, chụp ảnh, dựng video bằng smartphone; cài đặt phần mềm, các App dựng video clip trên điện thoại di động và Ứng dụng các nền tảng công nghệ thông tin trong quảng bá, xúc tiến du lịch và các sự kiện văn hóa, thể thao.
    Các đơn vị chọn cử, đăng ký danh sách, thông báo chương trình tập huấn cho cán bộ tham gia lớp tập huấn. Thông tin liên hệ: Bà Lê Thị Xuân Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch. Điện thoại và Zalo: 0946665735. Email: phongttxtdlphutho@gmail.com