Thứ 2 | 11/12/2023

baophutho.vnNgày 11/12, tại các địa điểm: Khu liên hợp TDTT tỉnh, Trường THPT Việt Trì, Trường THPT Công nghiệp Việt Trì và Trường THPT Chuyên Hùng Vương đã diễn ra các nội dung thi đấu và trao giải ở một số bộ môn trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XIX năm 2023.

Ban tổ chức trao Huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao ở nội dung đẩy gậy nam THCS 41kg

Các VĐV thi đấu chung kết Đẩy gậy nữ 38kg.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi với hơn 40 nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã trao 30 bộ Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các VĐV đạt thành tích cao ở các môn: Điền kinh, Bóng bàn, Cầu lông, Đẩy gậy và Đá cầu. Trong đó, trao sáu bộ Huy chương ở môn Đẩy gậy; hai bộ Huy chương ở môn Cầu lông; 11 bộ Huy chương ở môn Điển kinh; tám bộ Huy chương ở môn Bóng bàn và ba bộ Huy chương ở môn Đá cầu.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao ở nôi dung Chạy 60m nữ Tiểu học.

Như vậy, sau khi kết thúc ngày thi đấu chính thức đầu tiên, Đoàn VĐV huyện Tam Nông đã xuất sắc giành 5 Huy chương Vàng; hai Đoàn VĐV thành phố Việt Trì và huyện Phù Ninh mỗi đơn vị giành được 4 Huy chương Vàng.

Trận chung kết môn Bóng bàn đôi nam THPT giữa Trường THPT Đoan Hùng gặp THPT Hưng Hóa.

Ngày mai 12/12, tiếp tục diễn ra các nội dung thi đấu trong khuôn khổ Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ XIX năm 2023.
Một số hình ảnh thi đấu và trao giải cho các VĐV trong ngày thi đấu chính thức đầu tiên.

Quốc Đại
Dẫn nguồn: Trao 30 bộ Huy chương tại Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh lần thứ XIX (baophutho.vn)