Chủ nhật | 02/06/2024
baophutho.vn Sau hơn 10 ngày tranh tài sôi nổi tại Trung tâm TDTT tỉnh Tiền Giang, Giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi Quốc gia năm 2024 đã khép lại với vị trí Nhất toàn đoàn thuộc về TP Hà Nội. Đội tuyển Bơi - Lặn Phú Thọ có 11 VĐV, tham gia tranh tài ở 18 nội dung Bơi và Lặn ở các nhóm tuổi gồm: 12-13, 14-15 và 16-18...

VĐV Nguyễn Thanh Trà trên bục nhận huy chương nội dung 50m chân vịt đôi nhóm tuổi 14-15.

Kết thúc các nội dung thi đấu tại giải, các kình ngư của Đất Tổ đã xuất sắc giành 11 huy chương các loại, trong đó có 2 Huy chương Vàng của VĐV Nguyễn Hoàng Linh nội dung 400m bơi tự do nữ nhóm tuổi 12-13 và Bùi Văn Trường nội dung lặn 50m tốc độ nam nhóm tuổi 16-18 cùng 1 Huy chương Bạc và 8 Huy chương Đồng của các VĐV.

Các VĐV tranh tài sôi nổi tại giải.

Giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi Quốc gia năm nay diễn ra từ 20/5 đến 30/5 với sự góp mặt của hơn 650 VĐV đến từ 35 đơn vị là các tỉnh, thành và ngành trên cả nước. Thành tích giành 11 huy chương của các kình ngư trẻ Đất Tổ được xem là thành công đối với Bơi - Lặn Phú Thọ trong bối cảnh giải đấu có sự góp mặt của những VĐV hàng đầu Quốc gia đến từ TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đoàn Quân Đội.
Đại Nguyễn
Dẫn nguồn:
Phú Thọ giành 11 huy chương tại Giải Bơi - Lặn vô địch các nhóm tuổi Quốc gia (baophutho.vn)