Thứ 6 | 20/05/2022

Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức môn Bóng đá nam - SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ tặng hoa chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam.

(baophutho.vn) - Sáng 20/5, Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã rời Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ để chuẩn bị cho trận Chung kết tranh Huy chương Vàng môn Bóng đá nam - SEA Games 31 gặp đội tuyển U23 Thái Lan.

Trước khi thầy trò HLV Park Hang Seo di chuyển, đại diện lãnh đạo Ban tổ chức môn Bóng đá nam - SEA Games 31 tại tỉnh Phú Thọ đã tặng hoa động viên và chúc mừng thành tích thi đấu ấn tượng mà đội tuyển U23 đã đạt được. Đồng thời, mong muốn đội tuyển sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, thi đấu thật tốt trong trận Chung kết gặp U23 Thái Lan để bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng SEA Games 31.

Người hâm mộ vẫy tay chào và chúc đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu thật tốt trong trận Chung kết gặp U23 Thái Lan để bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng SEA Games 31.

Sau trận đấu với U23 Malaysia, các cầu thủ U23 Việt Nam hiện đang có được thể trạng và tinh thần thoải mái. Về tình hình chấn thương của tiền vệ Lê Văn Xuân nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cơ quan báo chí, truyền thông và người hâm mộ sau pha vào bóng quyết liệt của Abdul Razak bên phía U23 Malaysia ở phút thứ 73. Hiện Văn Xuân chưa thể đi lại bình thường và vẫn phải di chuyển bằng nạng dưới sự hỗ trợ của đồng đội và các bác sĩ. Sức khỏe của cầu thủ này sẽ được Ban huấn luyện U23 Việt Nam thông báo chính thức sau khi được chụp cộng hưởng từ để xác định chính xác tổn thương.

Sau 10 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thầy trò HLV Park Hang Seo đã khép lại vòng bảng với 3 chiến thắng, 1 trận hòa và dẫn đầu bảng A. Tại trận Bán kết gặp U23 Malaysia diễn ra trên Sân Việt Trì vào 19h tối qua 19/5, U23 Việt Nam đã có chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước U23 Malaysia sau 120 phút thi đấu để chính thức góp mặt ở trận Chung kết môn Bóng đá nam - SEA Games 31.

Trận Chung kết tranh Huy chương Vàng môn Bóng đá nam - SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 22/5 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Thủ đô Hà Nội.

Quốc Đại
Dẫn nguồn: http://baophutho.vn/