Chủ nhật | 14/04/2024

baophutho.vnTối 12/4, tại Nhà luyện tập và thi đấu TDTT tỉnh đã diễn ra hai trận bán kết nội dung nữ giữa CLB Hóa chất Đức Giang Lào Cai gặp VTV Bình Điền Long An và trận bán kết nội dung nam giữa CLB Biên Phòng gặp CLB Thể Công Tân Cảng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền các đội mạnh Cúp Hùng Vương năm 2024.

Đương kim Vô địch Cúp Hùng Vương 2023 nữ Hóa chất Đức Giang Lào Cai (áo xanh) dừng bước tại bán kết.

Ngoại binh Chen Peiyan (áo vàng số 5) thi đấu ấn tượng giúp VTV Bình Điền Long An ngược dòng vào chung kết.

Trận bán kết đầu tiên giữa nữ Hóa chất Đức Giang Lào Cai gặp VTV Bình Điền Long An diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỉ số ngay ở những phút thi đấu đầu tiên. Mặc dù để các cô gái Hóa chất Đức Giang Lào Cai thắng 25-23 trong set 1, nhưng sự xuất sắc của VĐV trẻ Nguyễn Thị Trà My cùng ngoại binh Chen Peiyan đã giúp VTV Bình Điền Long An thắng liền 3 set tiếp theo để tạo nên cuộc lội ngược dòng ấn tượng 3-1 trước đương kim Vô địch Cúp Hùng Vương 2023 Hóa chất Đức Giang Lào Cai. Qua đó, ghi tên mình vào trận chung kết gặp LP Bank Ninh Bình.

CĐV tạo nên bầu không khí sôi động trên khán đài.
Nam Biên Phòng (áo trắng) giành chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Thể Công Tân Cảng.

Ở trận Bán kết nam diễn ra sau đó, đội bóng áo lính Biên Phòng đã không gặp quá nhiều khó khăn trước Thể Công Tân Cảng để giành chiến thắng 25-21 ngay trong set thi đấu đầu tiên. Có được lợi thế dẫn trước, các VĐV của Biên Phòng càng chơi càng hay để có được thêm 2 set thắng với tỉ số lần lượt là 27-25 và 25-19.

Đông đảo các CĐV áo lính đến cổ vũ cho cả hai đội bóng.

Với chiến thắng chung cuộc 3-0 trước Thể Công Tân Cảng, đương kim Vô địch Cúp Hùng Vương 2023 Biên Phòng đã tạo nên một trận chung kết trong mơ gặp Sanest Khánh Hoà -đương kim Vô địch Quốc gia 2023. Trước đó vào tối 13/4, nữ LP Bank Ninh Bình sẽ đối đầu với VTV Bình Điền Long An để tìm ra nhà Vô địch Cúp Hùng Vương năm nay.

Quốc Đại
Dẫn nguồn: 
Giải Bóng chuyền các đội mạnh Cúp Hùng Vương 2024: Nữ VTV Bình Điền Long An và nam Biên Phòng bước tiếp vào Chung kết (baophutho.vn)

 

Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com