Thứ 5 | 16/05/2024

baophutho.vnNgày 16/5, các bộ môn: Điền kinh, Bóng chuyền hơi, Đá cầu và Cầu lông đã diễn ra các nội dung chung kết cuối cùng và Lễ trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X - Khu vực I. Với việc giành thêm 2 Huy chương Vàng và 6 Huy chương Đồng, Đoàn Phú Thọ tiếp tục xếp thứ 2 toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải Nhất nội dung Tiếp sức 4x100m hỗn hợp nam, nữ môn Điền kinh cho các VĐV Phú Thọ.

Trong sáng nay, tại Nhà luyện tập và Thi đấu TDTT tỉnh nơi diễn ra môn Cầu lông đã có 4 bộ huy chương được trao cho các VĐV. Đoàn Phú Thọ giành 1 Huy chương Vàng nội dung Đơn nữ 14-15 tuổi và 2 Huy chương Đồng ở nội dung Đơn nữ 12-13 tuổi. Đoàn Hà Giang và Yên Bái chia nhau 2 Huy chương Vàng ở các nội dung: Đơn nam 14-15 tuổi và Đơn nữ 12-13 tuổi. Đoàn Lai Châu hôm nay đã giành được tấm Huy chương Vàng đầu tiên tại Hội khoẻ ở nội dung Đơn nam 12-13 tuổi.

VĐV Phạm Tú Anh của Phú Thọ đã vượt qua tay vợt đến từ Sơn La để giành HCV Đơn nữ.

Trên SVĐ Việt Trì diễn ra 3 nội dung chung kết cuối cùng ở môn Điền kinh lứa tuổi THCS. Kết quả chung cuộc, Đoàn Phú Thọ giành 1 Huy chương Vàng nội dung Tiếp sức 4x100m hỗn hợp nam, nữ cùng 2 HCĐ nội dung 800m nữ THCS và 1.500m nam THCS. 2 Huy chương Vàng còn lại thuộc về Đoàn VĐV Lạng Sơn và Tuyên Quang.

Ban tổ chức trao Huy chương Vàng môn Bóng chuyền nam THCS cho đội tuyển Bắc Kạn.

Trong ngày thi đấu cuối cùng của môn Đá cầu diễn ra tại Trường THPT Việt Trì, Đoàn Bắc Giang tiếp tục giành trọn 2 Huy chương Vàng ở nội dung Đôi nam nữ THCS và Đôi nam nữ Tiểu học. Chủ nhà Phú Thọ chỉ có được 2 tấm Huy chương Đồng cùng ở nội dung này. Ở môn Bóng chuyền, Đội tuyển THCS Bắc Kạn đã giành được tấm Huy chương Vàng thứ 4 sau khi đánh bại Bắc Giang với tỉ số 2-1 trong trận chung kết. 2 Đội tuyển Bóng chuyền Phú Thọ và Hoà Bình cùng giành Huy chương Đồng.

Các VĐV trên đường chạy chung kết 1.500m nam THCS.

Như vậy, tính đến chiều 16/5, Đoàn Bắc Giang vẫn tiếp dục dẫn đầu với 48 Huy chương Vàng, 45 Huy chương Bạc và 46 Huy chương Đồng. Chủ nhà Phú Thọ đứng thứ 2 với 29 Huy chương Vàng, 20 Huy chương Bạc và 49 Huy chương Đồng. Xếp thứ 3, 4 và thứ 5 lần lượt là các Đoàn: Lạng Sơn, Sơn La và Tuyên Quang. Đến nay, 13/13 Đoàn VĐV đều đã giành được Huy chương Vàng tại Hội khoẻ.
Ngày mai 17/5 sẽ diễn ra 2 nội dung thi chung kết cuối cùng của môn Điền kinh trong khuôn khổ Hội khoẻ.
Quốc Đại
Dẫn nguồn: 
Phú Thọ xếp thứ 2 toàn đoàn tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc - Khu vực I (baophutho.vn)

 

 

Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com