Thứ 4 | 12/10/2016
Ngày 11/10/2016, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao (Bộ VHTTDL) tổ chức khai mạc giải Bóng chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc lần thứ III, khu vực I năm 2016. Tới dự khai mạc giải có các đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng; đồng chí Đàm Hữu Đắc, Phó chủ tịch Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam; đồng chí Vũ Trường Thành, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Phú Thọ; lãnh đạo các phòng ban, chuyên môn thuộc Sở VHTTDL Phú Thọ và đại diện lãnh đạo các đội bóng tham dự giải.
 
Đ/c Nguyễn Ngọc Anh, Vụ trưởng Vụ TDTT quần chúng, Trưởng BTC giải
phát biểu khai mạc giải Bóng chuyền hơi Trung cao tuổi toàn quốc lần thứ III, khu vực I năm 2016

 
Giải Bóng chuyền hơi Trung cao tuổi toàn quốc lần thứ III, khu vực I năm 2016 diễn ra từ ngày 11/10 đến hết ngày 16/10/2016 với sự tham gia của 526 VĐV của 61 đội đến từ 30 tỉnh, thành trong khu vực từ Nghệ An trở ra.
Giải Bóng chuyền hơi Trung cao tuổi toàn quốc lần thứ III, khu vực I năm 2016 được tổ chức không chỉ mang ý nghĩa chính trị - xã hội mà còn là dịp nâng cao nhu cầu thưởng thức văn hóa thể thao của quần chúng nhân dân, cổ vũ động viên phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi các đối tượng trung cao tuổi, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các địa phương. Thông qua luyện tập và thi đấu nhằm rèn luyện nâng cao sức khỏe, tinh thần và tình đoàn kết giữa các VĐV môn bóng chuyền hơi người cao tuổi trên toàn quốc.
Nhân dịp này Tổng cục TDTT cũng đã tặng Cờ lưu niệm cho Sở VHTTDL vì đã đăng cai giải Bóng chuyền hơi Trung cao tuổi toàn quốc lần thứ III, khu vực I năm 2016 .

Lãnh đạo Vụ TDTT quần chúng thừa ủy quyền lãnh đạo Tổng cục TDTT tặng Cờ lưu niệm cho Sở VHTTDL Phú Thọ
 
 Nguyễn Thị Nha Trang
Văn phòng Sở
 
 
Các tin khác
Thông báo mới
 
Thời tiết

thietkewebchuyen.com,congdongtin.com, muazui.com