Thứ 4 | 01/10/2014

Chiều 24/9, tại Nhà Luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức Bế mạc và trao thưởng Giải bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2014.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Quốc Liên - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh.

Trận đấu chung kết đầy kịch tính giữa 2 đội bóng chuyền hơi nam Phù Ninh - Lâm Thao

Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi năm 2014 lần này có sự tham gia của 180 vận động viên thuộc 18 đội bóng tới từ 13 huyện, thành, thị (11 đội nam và 7 đội nữ). Sau 3 ngày thi đấu đầy sôi nổi, hào hứng vì màu cờ sắc áo, thể hiện được tinh thần thi đấu hết mình, trung thực, lành mạnh "Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc" của người cao tuổi. Các trận đấu đã thu hút được rất đông khán giả đến xem, cổ vũ và động viên.

Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy trao giải Nhất cho đội Phù Ninh ở nội dung bóng chuyền hơi nam

Kết thúc giải, ở nội dung bóng chuyền hơi nữ, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Lâm Thao, giải Nhì thuộc về đội Tân Sơn, giải Ba thuộc về đội Phù Ninh và Cẩm Khê.

Ở nội dung bóng chuyền hơi nam, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Phù Ninh, giải Nhì thuộc về đội Lâm Thao, giải Ba thuộc về đội Yên Lập và Cẩm Khê.

Nguồn: phutho.gov.vn