Thứ 3 | 08/04/2014
Hướng tới Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VII năm 2014, Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Phú Thọ lần thứ VII năm 2013 được tổ chức từ ngày 8 tháng 10 đến 21 tháng 12 năm 2013 với 13 môn thi đấu gồm Bóng đá nam, Việt dã, Quần vợt, Vật dân tộc, Bắn nỏ, Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh trong sân, Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co. Tổng công ty Giấy Việt Nam tham gia thi đấu 3 môn: Quần vợt, Việt dã, cầu lông.

Ở môn quần vợt và Việt dã được tổ chức từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 11 năm 2013 với sự tham gia của 16 đoàn đến từ các huyện thành thị, cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Đoàn Tổng công ty đã thi đấu xuất sắc đạt giải nhất toàn đoàn môn Quần vợt với 02 huy chương vàng, 02 huy chương bạc, môn Việt dã đạt 01 huy chương vàng. Thành tích trên của đoàn thể thao Tổng công ty Giấy Việt Nam một lần nữa khẳng định phong trào văn hóa thể thao luôn là một trong những đơn vị tiêu biểu góp phần xây dựng tình đoàn kết, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và thành công của đại hội năm 2013 và những năm tiếp theo.
Thành tích đạt được của các vận động viên Tổng công ty Giấy Việt Nam:
- HCV đôi nam quần vợt:     Đặng Xuân Khánh và Nguyễn Văn Tình
- HCV đơn nam quần vợt:    Đặng Xuân Khánh
- HCV Việt dã (3km):          Nguyễn Thị Hồng Yến
- HCB đôi nữ quần vợt:       Nguyễn Thị Nhật và Phạm Thị Viên
- HCB đơn nữ quần vợt:      Nguyễn Thị Nhật

Ban Tổ chức trao giải quần vợt nội dung đôi nam

BTC trao huy chương cho các VĐV đạt giải nội dung nữ chính 3km (Ảnh St)