Phú Thọ giành chiến thắng đầu tiên tại Giải hạng Nhất Quốc gia năm 2022

Chiều 16/7, trên SVĐ Việt Trì đã diễn ra trận đấu giữa CLB Phú Thọ (áo đỏ) gặp Long An tại Vòng 7 - Giải Bóng đá hạng Nhất Quốc gia LS V-League 2 năm 2022.

Tổ chức Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022

Chiều 15/7, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị triển khai công tác đăng cai tổ chức Giải Bóng đá học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp Milo năm 2022 Khu vực I tại tỉnh Phú Thọ.

Hành trình giành Huy chương bạc cá nhân Pencak Silat tại Seagame 31 của vận động viên Phương Nam và những tiếc nuối

Tại Seagame 31, môn Pencak Silat tranh tài gồm 16 nội dung thi đấu (6 nội dung biểu diễn, 10 nội dung đối kháng), góp mặt tham dự Seagame 31 gồm nhiều vận động viên của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Trong 10 hạng cân thi đấu đối kháng (Tanding) thì có 10 địa phương có VĐV tham dự, mỗi đơn vị đóng góp 1 VĐV cho đội tuyển quốc gia tham dự Seagame.

U23 Việt Nam bảo vệ thành công Huy chương Vàng SEA Games 31

(baophutho.vn) - 19h tối 22/5, trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra trận chung kết môn Bóng đá nam giữa đội tuyển U23 Việt Nam (áo đỏ) và U23 Thái Lan trong khuôn khổ SEA Games 31. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trước lối chơi Pressing tầm cao của đối thủ nhưng các cầu thủ U23 Việt Nam vẫn thi đấu xuất sắc để giành được chiến thắng.

Hình ảnh Đất Tổ thân thiện, mến khách tại SEA Games 31

(baophutho.vn) - Môn bóng đá nam là môn thi đấu đầu tiên tại SEA Games 31. Trước khi diễn ra trận đấu chính thức vòng loại tại bảng A, các đoàn VĐV của bốn quốc gia: Indonesia, Philippines, Myanmar và Timor Leste đã tới Phú Thọ lưu trú, tập luyện chuẩn bị cho kỳ thi đấu thành công tốt đẹp. Với phong cách phục vụ, ứng xử thân thiện, cảnh quan tươi đẹp đã để lại cho các đoàn ấn tượng tốt đẹp khi đến với vùng Đất Tổ.

U23 Việt Nam rời Phú Thọ chuẩn bị cho trận Chung kết SEA Games 31

Sáng 20/5, Ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã rời Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ để chuẩn bị cho trận Chung kết tranh Huy chương Vàng môn Bóng đá nam - SEA Games 31 gặp đội tuyển U23 Thái Lan.

U23 Việt Nam tiến vào Chung kết sau chiến thắng nghẹt thở trước U23 Malaysia

(baophutho.vn) - 19h ngày 19/5, trên Sân vận động Việt Trì đã diễn ra trận Bán kết 2, môn Bóng đá nam giữa Đội tuyển U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia trong khuôn khổ SEA Games 31.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Trọng Tấn gặp mặt, động viên đội tuyển U23 Việt Nam

(baophutho.vn) - Để kịp thời động viên tinh thần Ban huấn luyện và các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam trước những thành tích thi đấu ấn tượng tại các trận thi đấu vòng bảng, môn Bóng đá nam SEA Games 31, chiều 14/5, tại Khách sạn Sài Gòn - Phú Thọ, đồng chí Phan Trọng Tấn - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp mặt, chúc mừng và động viên HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U23 Việt Nam.

Trang : 1