Thanh Sơn: Tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ 19 nhiệm kỳ 2020- 2025 và chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Thọ lần thứ 19 nhiệm kỳ 2020- 2025 và chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020).

Khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên, Nhi đồng cúp Truyền hình năm 2020

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 75/KHLT-SVHTTDL-SGDĐT-ĐPTTH ngày 22/9/2020 về việc tổ chức giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng cúp Truyền hình năm 2020; nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 24/10/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức khai mạc giải Bóng đá Thiếu niên, nhi đồng cúp Truyền hình năm 2020.

Ấn tượng Pencak silat Phú Thọ tại giải Vô địch trẻ toàn quốc

Giải vô địch Pencak silat trẻ toàn quốc diễn ra từ ngày 4 đến 14/7/2020 tại Tuyên Quang. Giải năm nay thu hút số lượng vận động viên kỷ lục hơn 500 vận động viên nam, nữ của 27 tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Các vận động viên thi đấu ở nội dung đối kháng của 3 lứa tuổi: 12 – 14 tuổi, 15 – 17 tuổi, và 18 – 20 tuổi.

Dấu ấn Bóng đá Phú Thọ một năm nhìn lại

Năm 2019 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Bóng đá Phú Thọ sau hơn 30 năm, Phú Thọ mới trở lại bản đồ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam với ra đời của Câu lạc bộ bóng Tuấn Tú Phú Thọ tham gia thi đấu giải bóng đá hạng ba Quốc gia, đánh dấu một bước ngoặt của bóng đá Phú Thọ, đáp ứng nhu cầu thưởng thức thể thao chuyên nghiệp của người hâm mộ đồng thời khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của thể thao tỉnh nhà trong thời gian qua.

Khai mạc bảng A, giải Bóng đá hạng ba quốc gia năm 2019 tại Phú Thọ

Năm 2019, đánh dấu một năm với nhiều chuyển biến tích cực của thể thao thành tích cao Phú Thọ trong đó có môn bóng đá nam đã trở lại sân chơi chuyên nghiệp sau hơn 30 năm vắng bóng với sự ra đời của câu lạc bộ bóng đá hạng ba FC Tuấn Tú Phú Thọ tham gia thi đấu giải hạng ba quốc gia.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công  Giải Vô địch bóng bàn, cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2019

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Giải Vô địch bóng bàn, cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2019

Thực hiện kế hoạch số 59/KH-SVHTTDL ngày 13/8/2019, nhằm chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, tạo sân chơi cho các đơn vị, VĐV gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn; sáng ngày 27/9/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức khai mạc giải Vô địch Bóng bàn, Cầu lông tỉnh Phú Thọ năm 2019. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể; lãnh đạo UBND các huyện, thành, thị cùng 140 VĐV trên toàn tỉnh đến từ 12 huyện, thành, thị và 3 sở, ban, ngành thuộc tỉnh: Công an tỉnh, Đảng ủy khối doanh nghiệp và sở Công Thương tham dự.

Điện Biên đăng cai vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019

Nối tiếp các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, mang ý nghĩa sâu sắc nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của tỉnh Điện Biên; vòng chung kết giải Bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2019, được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên.

Tiếp tục thực hiện tốt các nội dung trong chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước ở trẻ em năm 2019

Sau 2 năm thực hiện, chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước ở trẻ em trên cả nước đạt được những kết quả tích cực. Hiệu quả từ các chương trình đã giúp ngăn chặn tối đa nạn đuối nước, giảm thiểu số người chết đuối, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên ở vùng sâu vùng xa.

Những điểm mới của Luật bổ sung, sửa đổi một số điều của Luật Thể dục thể thao

Luật thể dục, thể thao (TDTT) đã được Quốc hội khóa XI, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 29 tháng 11 năm 2006 và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2007. Sau 11 năm ra đời và đi vào cuộc sống, có thể khẳng định Luật TDTT đã phát huy hiệu quả tích cực tuy nhiên đã bộc lộ nhiều điểm cần được điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với thực tiễn cũng như xu thế phát triển của TDTT Việt Nam…

Bắn nỏ môn thể thao lợi thế của tỉnh Phú Thọ

Là một tỉnh miền núi vùng Đông Bắc với số đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, Phú Thọ có thế mạnh các môn thể thao dân tộc, đặc biệt là môn bắn nỏ. Nhiều năm gần đây VĐV của tỉnh luôn giành được những thành tích khá ấn tượng tại các giải đấu trong khu vực và toàn quốc, đã lôi cuốn nhiều người dân trên địa bàn tập luyện và thi đấu. Phong trào tập luyện lan tỏa rộng khắp.

Trang : 1