Khai trương Trung tâm Báo chí và Truyền hình Quốc tế phục vụ SEA Games 31

(baophutho.vn) - Chiều 9/5, Trung tâm Báo chí chính (MPC) và Trung tâm truyền hình quốc tế IBC đặt tại Trung tâm hội nghị quốc gia đã chính thức khai trương.

Đảm bảo điều kiện tốt nhất nơi ăn nghỉ cho các đoàn thể thao tham dự SEA Games 31 tại Phú Thọ

PhuthoPortal - Các trận đấu của bảng A môn bóng đá nam SEA Games 31 đang diễn ra sôi động trên thành phố Việt Trì. Tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần này, Khách sạn Mường Thanh và Khách sạn Sài Gòn Phú Thọ đạt tiêu chuẩn 4 - 5 sao với hơn 300 phòng, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về điều kiện lưu trú theo hướng dẫn của Ban tổ chức được lựa chọn đón tiếp các đoàn đại biểu, các đội bóng, huấn luyện viên, trọng tài trong nước và quốc tế tham dự SEA Games 31 tại Phú Thọ.

Người hâm mộ “tiếp lửa” cho đội tuyển U23 Việt Nam qua màn hình LED tại Quảng trường Hùng Vương

Tối 06/5/2022, tại Quảng trường Hùng Vương, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, hàng ngàn cổ động viên đã có mặt tập trung trước màn hình LED để cổ vũ trận bóng đá giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Sân vận động Việt Trì sôi động ngày đầu tiên diễn ra trận đấu bóng đá nam bảng A - SEA Games 31

Ngày 06/5 là ngày đầu tiên diễn ra trận đấu bóng đá nam bảng A của kỳ SEA Games lần thứ 31 trên sân vận động thành phố Việt Trì với 2 trận đấu: 16h00 là trận đấu đầu tiên giữa 2 đội tuyển U23 Timor Leste gặp U23 Philippines và trận đấu 19h00 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia. Ngay từ đầu giờ chiều hàng ngàn cổ động viên từ khắp nơi trên cả nước và người hâm mộ đến từ các Quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đã đổ về sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ theo dõi các trận đấu.

Phú Thọ lắp màn hình LED cỡ lớn phục vụ người dân xem bóng đá nam SEA Games 31

Chỉ còn ít ngày nữa, môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ chính thức được khởi tranh. Có thể nói bóng đá Việt Nam nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung đã từng bị đóng băng trong suốt quãng thời gian dài vì Covid-19.

Phú Thọ hân hoan chào đón các đội tuyển về tham dự SEA Games 31

Chiều ngày 04/5/2022, Phú Thọ tiếp tục vinh dự chào đón Đội tuyển thứ 4 và cũng là đội tuyển cuối cùng - Timor Leste đến tham dự các trận thi đấu vòng loại bảng A bộ môn bóng đá nam trong khuôn khổ SEA Games 31 diễn ra tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ từ ngày 06/5 đến ngày 19/5/2022.

Trang : 1